Thách thức danh hài tập 5: Trấn Thành 'cười lăn, cười bò' vì Ku Tin

Thách thức danh hài tập 5, Ku Tin lại một lần nữa khiến khán giả lẫn hai giám khảo "phát sốt".

Xem video:

Thách thức danh hài tập 5 lên sóng tối nay (29/11) hứa hẹn sẽ thu sự quan tâm khán giả và mang đến những phần trình diễn hấp dẫn bởi độ dễ thương, tự nhiên và nhẹ nhàng nhưng duyên dáng, dí dỏm.

Điểm nhấn của tập tiếp theo Thách thức danh hài tuần này chính là sự xuất hiện của Kutin, “cậu bé bánh bao” gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua.

Xuất hiện trên sân khấu trong trang phục áo bà ba vô cùng đáng yêu, Ku Tin tiếp tục khiến khán giả ngẩn ngơ từ sự dễ thương và tinh nghịch của mình.

Tuy nhiên, với sở trường hát dân ca, nhiều khán giả không khỏi tò mò rằng liệu với sở trường này, "cậu bé bánh bao" phải làm sao để giám khảo Trấn Thành và Việt Hương phải bật cười.

Đặc biệt, theo tiết lộ từ ê kíp thực hiện, phần trình diễn "tặng kèm" mà Ku Tin dành cho giám khảo và khán giả tại trường quay đã xảy ra một sự cố bất ngờ nhưng vô cùng dễ thương khiến khán giả lẫn Trấn Thành và Việt Hương phải "cười lăn, cười bò".

Cũng trong tập tiếp theo, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những màn chọc cười đỉnh cao vô cùng sáng tạo từng những người chơi của Thách Thức Danh Hài.

Bên cạnh những màn giả gái quá quen thuộc của chương trình, khán giả sẽ được cười sảng khoái bởi loại hài kịch không lời độc đáo. Không những thế, tập tiếp theo sẽ được ch

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'