Thách thức danh hài tập 9:Việt Hương mất tiền vì bị thí sinh ‘dụ dỗ’

08:50 28/12/2015

Trong Thách thức danh hài tập 9, màn dụ dỗ bằng bình sữa “bá đạo” của nhóm Võ Tòng khiến Việt Hương không nhịn được cười.

Nhóm thí sinh Đoàn Minh Tòng (biệt danh Võ Tòng) vừa xuất hiện trên sân khấu Thách thức danh hài tập 9 đã nhận được những lời khen của Trấn Thành – Việt Hương vì ngoại hình sáng sủa, gọn gàng. 2 anh chàng diện vest bảnh bao, bắt đầu màn tung hứng một cách khá trơn tru.

Đang diễn đến cao trào, một trong 2 thí sinh bất ngờ tiến đến gần bàn giám khảo và dụ dỗ Việt Hương bằng… bình sữa. Không chịu nỗi sự “bá đạo” của “nhóm Võ Tòng đẹp trai” này, Việt Hương đã bật cười và trao liền tay giải thưởng 2 triệu đồng.

Bước tiếp vào vòng trong, nhóm Đoàn Minh Tòng mở cuộc thi ca hát ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, khác với phần thi đầu tiên, phần thi thứ hai không hài hước như mong đợi. Dù lấy Tuấn Hưng, Tuấn Ngọc ra làm mảng miếng gây cười nhưng nhóm Đoàn Minh Tòng vẫn thất bại thảm hại. Giải thưởng 2 triệu đồng mất đi, nhóm thí sinh buộc phải rời khỏi cuộc thi.

Tiểu Thư

Bạn đang đọc bài viết Thách thức danh hài tập 9:Việt Hương mất tiền vì bị thí sinh ‘dụ dỗ’ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục