Thái Bình: Vợ cắt 'của quý' của chồng rồi bỏ trốn

Khi đang ngủ, người chồng bỗng thấy đau nhói ở phần dưới cơ thể. Tỉnh dậy, người chồng phát hiện dương vật của mình đã bị cắt, còn người vợ chạy ra khỏi nhà, bỏ trốn.

Chiều 5.8, ông Phạm Xuân Bền - Trưởng Công an xã Vũ Chính, TP.Thái Bình - cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc người chồng bị cắt mất "của quý" khi đang ngủ.

Nạn nhân tên là P.X.K (43 tuổi, trú tại tổ dân phố số 2, xã Vũ Chính). Nghi phạm ra tay dã man chính là người vợ của anh K, tên là Đ.T.H (42 tuổi). Anh K bị cắt mất nửa phần trên của dương vật, hiện vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

Theo nạn nhân K, hai vợ chồng có mâu thuẫn, cãi nhau từ tối 31.7. Đến 5h30 sáng 1.8, khi anh K đang ngủ trên giường một mình ở nhà dưới thì bỗng thấy đau nhói. Tỉnh dậy, anh K thấy dương vật mình đã bị cắt, máu chảy rất nhiều. Cùng lúc, anh K thấy vợ chạy ra ngoài.

Tại bệnh viện, anh K cho biết, vợ anh đã dùng vật cứng, sắc để cắt dương vật, còn cụ thể là vật gì thì anh không biết. Sau đó, anh K đã gọi con trai lớn, dùng xe máy chở mình lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cấp cứu.

Khi được hỏi vợ chồng mâu thuẫn vì lý do gì, anh K cho biết: "Mâu thuẫn do vợ tôi ghen tuông, nghi cho tôi có quan hệ trai gái".

Được biết, phần dương vật bị cắt của anh K không tìm thấy được. Sau khi gây ra sự việc tày đình, vợ anh K đã bỏ trốn, hiện vẫn chưa thấy tung tích.

Vợ chồng anh K có 2 người con trai - một người 23 tuổi và người còn lại 17 tuổi.

Theo Tất Thảo (Lao Động)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô