Thái Lan và Bahrain chạy đua chức chủ tịch AFC

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Thái Lan và người đồng cấp bên phía Bahrain được xem như những ứng cử viên sáng giá cho cương vị chủ tịch LĐBĐ châu Á (AFC).

Vừa qua LĐBĐ Đông Nam Á bày tỏ sự ủng hộ dành cho ông Worawi Makudi, người đang đứng đầu LĐBĐ Thái Lan, vào vị trí chủ tịch AFC. Trong khi đó trang World Football Insider cho biết chủ tịch LĐBĐ Bahrain, ông Sheikh Salman bin Ibrahim al-Khalifa xác nhận ý định ứng cử vào AFC.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Worawi Makudi đang nhận sự ủng hộ từ LĐBĐ Đông Nam Á

AFC đến nay vẫn chưa có chủ tịch chính thức sau khi ông Mohamed bin Hammam bị LĐBĐ thế giới FIFA buộc tội tiêu cực và bị cấm hoạt động suốt đời. Hiện tại ông Zhang Jilong, người Trung Quốc, đang tạm quyền quản lý khu vực AFC.

Ngày 2-5 tới, lãnh đạo của 46 liên đoàn thành viên trực thuộc AFC sẽ có buổi hội nghị công bố danh tính nhà lãnh đạo mới tại Kualar Lumpur, Malaysia. Đồng thời người phát ngôn của AFC cũng khẳng định chỉ công bố danh sách ứng viên chính thức sau tháng 3.

M.Đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford