Thái Nguyên: Hoảng hốt thấy nam sinh viên tử vong giữa sân trường

Chiều 26/12, các sinh viên tại trường ĐH Công Nghệ - ĐH Thái Nguyên tá hỏa khi thấy một nam sinh nằm bất động tại sân trường.

Theo đó, vào khoảng 17h tại sân trường ĐH Công Nghệ (xã Quyết Thắng – TP. Thái Nguyên), các sinh viên đang theo học tại đây phát hiện một nam sinh viên nằm bất động dưới chân một dãy nhà cao tầng trong sân trường.

Nạn nhân nằm bất động tại sân trường.

Em Hà T.M một sinh viên trong trường kể lại: “Vào giờ tan học, mọi người nghe thấy tiếng động lớn rồi tá hỏa khi nhìn thấy bạn nam nằm bất động tại sân trường. Cậu ấy bị chảy nhiều máu. Ngay lúc đó, mọi người thông báo cho bảo vệ cũng như gọi xe cấp cứu”.
“Phải đến 45 phút sau thì xe cấp cứu mới tới và đưa cậu ấy đi”, em M. kể lại.
Trao đổi với PV, một cán bộ trong trường xác nhận: “Nam sinh trên tên H. đang là sinh viên khoa Tự động hóa – Khóa 12 của trường. Chiều qua cậu ấy không có tiết học nhưng đến trường để chơi thể thao với các bạn. Sau khi được báo cáo về sự việc chúng tôi đã cùng với xe cứu thương đưa H. đi cấp cứu, tuy nhiên cậu ấy đã tử vong khi tới bệnh viện. Chúng tôi sẽ phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc”.
Khi được hỏi, liệu đây có phải vụ tự tử, vị này cho biết: “Đó là lời đồn đoán của sinh viên. Còn thực hư thế nào thì phải chờ kết luận từ công an”.
Nhật Lâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

    Clip: Bị xe tải đâm trúng, nam sinh suýt bị bánh xe cán qua người

  • Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế  xe Camry gây tai nạn liên hoàn

    Lùi xế hộp bất cẩn, tài xế xe Camry gây tai nạn liên hoàn

  • Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

    Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'