Thái Trác Nghiên bị quản lí ép đi tiếp khách?

Nữ ca sĩ bị khui lại một clip cũ mà trong đó cô ám chỉ mình là một nạn nhân của “quy luật ngầm” trong làng nghệ Hoa ngữ.

Gần đây, có tờ báo lật lại một clip ghi hình chương trình trên mạng có Thái Trác Nghiên tham gia, trong đó nữ ca sĩ có những chia sẻ về “quy luật ngầm” của làng giải trí.

Thái Trác Nghiên

Theo lời kể của Thái Trác Nghiên, cô từng bị yêu cầu đi gặp gỡ và tiếp rượu các ông chủ, đại gia, đồng thời tiết lộ những scandal tiệc thác loạn của giới nhà giàu như ở Tam Á gần đây là chuyện thường thấy. Đáng nói hơn, nữ ca sĩ còn chỉ ra rằng, để khiến cô “phục tùng”, người quản lí từng dạy dỗ cô ngay trước cổng công ty, khiến cô vô cùng mất mặt.

Bài báo trên được người quản lí nói lại với Thái Trác Nghiên vào ngày 31/7 và khiến nữ ca sĩ có phần bức xúc. Vì vậy, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông, cô có những phát biểu khá mâu thuẫn với những gì từng nói trong quá khứ.Thái Trác Nghiên từng bị phát hiện cùng Chung Hân Đồng đi tiếp rượu ông chủ lớn

Thái Trác Nghiên thừa nhận làm nghệ sĩ nhất định sẽ có những chuyện khó nói, nhưng bản thân chưa hề phải đi tiếp khách. Cô nhấn mạnh mỗi lần muốn uống rượu đều cùng người quản lí bàn bạc, làm nghệ sĩ một khi đã nổi tiếng thì chuyện đôi khi bị ấm ức cũng là bình thường.

Trong khi đó, người quản lí của cô lại giải thích: “Cô ấy chỉ muốn tuyên truyền cho phim điện ảnh ‘Người quản lí siêu cấp’, mọi người đừng nên liên tưởng quá mức”.

Theo Megafun

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'