Thăm đồng phát hiện người phụ nữ chết úp mặt dưới đường nước

Trong lúc đi thăm đồng, một người dân địa phương đã phát hiện người phụ nữ nằm chết dưới đường nước, trong tư thế úp mặt.

Sáng ngày 30/6, thông tin từ Công an huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp cho biết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị Lê Thị P. (34 tuổi, ngụ ấp Thị, xã An Phong, huyện Thanh Bình) cho gia đình mang về nhà an táng.

Thông tin ban đầu được biết, trước đó vào ngày 28/6 một người dân ngụ địa phương trong lúc đi thăm đồng đã phát hiện người phụ nữ nằm chết dưới đường nước, trong tư thế úp mặt nên trình báo đến lực lượng chức năng sở tại.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, bước đầu lực lượng chức năng xác định danh tính nạn nhân là chị P. (ngụ địa phương).

Lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra hiện trường

Theo lời người nhà nạn nhân, chị P. từng có tiền sử về bệnh động kinh, đồng thời khoảng 10h cùng ngày chị P. đi ra đồng để bắt ốc, nhưng không may sự việc đau lòng đã xảy ra.

Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến chị P. tử vong.

Hồ Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: 2 đối tượng dùng súng cướp siêu thị điện thoại ở Bắc Ninh

    Clip: 2 đối tượng dùng súng cướp siêu thị điện thoại ở Bắc Ninh

  • Clip: Vờ vào tiếp thị, thanh niên trộm iPhone 7 trước mặt nhân viên

    Clip: Vờ vào tiếp thị, thanh niên trộm iPhone 7 trước mặt nhân viên

  • Clip: Trộm hì hục bẻ khóa tới 4 lần mới dắt được xe tẩu thoát

    Clip: Trộm hì hục bẻ khóa tới 4 lần mới dắt được xe tẩu thoát