Thăm đồng phát hiện người phụ nữ chết úp mặt dưới đường nước

Trong lúc đi thăm đồng, một người dân địa phương đã phát hiện người phụ nữ nằm chết dưới đường nước, trong tư thế úp mặt.

Sáng ngày 30/6, thông tin từ Công an huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp cho biết, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể chị Lê Thị P. (34 tuổi, ngụ ấp Thị, xã An Phong, huyện Thanh Bình) cho gia đình mang về nhà an táng.

Thông tin ban đầu được biết, trước đó vào ngày 28/6 một người dân ngụ địa phương trong lúc đi thăm đồng đã phát hiện người phụ nữ nằm chết dưới đường nước, trong tư thế úp mặt nên trình báo đến lực lượng chức năng sở tại.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, bước đầu lực lượng chức năng xác định danh tính nạn nhân là chị P. (ngụ địa phương).

Lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra hiện trường

Theo lời người nhà nạn nhân, chị P. từng có tiền sử về bệnh động kinh, đồng thời khoảng 10h cùng ngày chị P. đi ra đồng để bắt ốc, nhưng không may sự việc đau lòng đã xảy ra.

Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân dẫn đến chị P. tử vong.

Hồ Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

    Clip: Vào hỏi đường, người đàn ông trộm luôn điện thoại của chủ nhà

  • Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

    Clip: Thanh niên vào mua hàng rồi trộm xe trước cửa hàng tiện lợi

  • Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe

    Cảnh giác với chiêu thức giả ngồi trên xe máy rồi bẻ khóa trộm xe