Tham dự hội thảo và nhận học bổng tại UOD

17:01 08/10/2013

Cơ hội du nhận học bổng du học Y- Nha- Dược ở Hungary cho các bạn học sinh, sinh viên khi tham gia buổi hội thảo du học trực tiếp vào ngày 12/10 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm.

Tham gia buổi hội thảo, phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ được trao đổi trực tiếp với Viện ĐH công lập Y-Nha-Dược Debrecen (Hungary) về chương trình tuyển sinh ngành y-nha-dược, Vật lý trị liệu, Y tế cộng đồng, đồng thời được cung cấp thông tin về chương trình học bổng từ 5-20% học phí của nhà trường dành cho các bạn sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.

Đặc biệt, nhà trường còn đào tạo chuyên ngành Thạc sĩ Sinh học phân tử - Bio Molecular. Đây là chương trình mới, dành riêng cho đối tượng là các bạn sinh viên đã có bằng Cử nhân ngành Sinh và các ngành liên quan đến khoa học tự nhiên & sức khỏe.

Các bạn có thể đi chuyên sâu các lĩnh vực như Hóa Sinh, Di truyền, Miễn dịch học, Dược lý học, Y sinh, Sinh học tế bào với nhiều cơ hội làm việc và nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm, bệnh viện và trường ĐH... Với thời gian đào tạo ngắn (2 năm) và học phí được chính phủ Hungary trợ giá (8.500 đô Mỹ/năm – tương đương với học phí bậc Cử nhân).

Cần biết - Tham dự hội thảo và nhận học bổng tại UOD

Thành lập 1918, UOD đã và đang giảng dạy bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế từ những năm 1980, đào tạo hàng ngàn sinh viên nước ngoài đến từ châu Âu, Đông Á, Trung Đông và ngay cả Mỹ và Canada. Hiện đã có hơn 120 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường Debrecen, trong số đó có khoảng 70% là con em các gia đình Y-Bác sĩ.

Trong năm 2013, đã có thêm 10 bạn sinh viên Việt Nam đã tốt nghiệp các khoa Y-Nha-Dược tại UOD.

Sinh viên đi học tại Debrecen không những được đi lại không cần Visa (Công ước Schegen) mà còn được phép làm việc sau khi ra trường ở khắp EU. Ngoài ra, Hungary là quốc gia có mức sinh hoạt trung bình trong khối EU và Debrecen là thành phố lớn thứ 2 của Hungary (cách thủ đô khoảng 2 giờ 30 phút đi xe lửa) với dân số ít, môi trường trong lành, rất phù hợp cho việc học hành và nghiên cứu.

Để nhập học tại UOD, các ứng viên sẽ tham dự kỳ kiểm tra trắc nghiệm (kiến thức các môn Sinh, Lý, Hóa bằng tiếng Anh) và phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường tại Việt Nam. Nhằm hỗ trợ kiến thức cho các bạn học sinh trước kỳ kiểm tra và chuẩn bị đi học tại UOD, Hợp Điểm đang khai giảng các lớp ôn tập hoàn toàn bằng tiếng Anh các môn Lý, Hóa, Sinh và Anh văn.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức và duy nhất của UOD tại Việt Nam:

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747 / 38337748)

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812 / 39304992)

Website: duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn; debrecenvn@vietnamhopdiem.edu.vn

Văn phòng Công ty Hợp Điểm tại Hà Nội

Tầng 4, Tòa nhà NH Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 3623 1665 - Fax: 3623 1667

Website: duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn; www.vietnamcentrepoint.edu.vn/healthcare; www.studyenglish.edu.vn

Cần biết - Tham dự hội thảo và nhận học bổng tại UOD (Hình 2).

Chi Phan 

Bạn đang đọc bài viết Tham dự hội thảo và nhận học bổng tại UOD tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục