Tham dự ISC-UKEAS và nhận cơ hội du học Anh Quốc

Cơ hội cho những bạn muốn thực hiện giấc mơ du học Anh Quốc khi tham dự triển lãm giáo dục ISC-UKEAS vào 2 ngày 12 và 13/10 tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để trở thành chủ nhân của nhiều suất học bổng toàn phần năm học 2013-2014.

Tham gia triển lãm các bạn học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với đại diện 41 trường hàng đầu Anh Quốc được tư vấn, hướng dẫn nộp hồ sơ tới tất cả các trường tại Anh hoàn toàn miễn phí.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học ISC-UKEAS sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh định hướng cách chọn chương trình dự bị Đai học quốc tế phù hợp nhất trong năm 2013-2014. Các tập đoàn giáo dục lớn tại Anh như INTO, KAPLAN, Navitas và Study Group sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn với hệ thống chương trình đào tạo đa dạng. Bạn sẽ được học tập ngay tại trường ĐH bạn yêu thích với các giáo sư giàu kinh nghiệm

Ngoài ra, một số trường Colleges cũng là đối tác đào tạo với các trường ĐH danh tiếng, điển hình như trường Đại học Bath thuộc tốp 10 Anh Quốc là đối tác đào tạo của Chichester College. Lựa chọn chương trình dự bị Đại học quốc tế tại Chichester College sẽ tạo cơ hội cho bạn được theo học tại Bath sau tốt nghiệp đạt yêu cầu.

Học tập tại các trường có thế mạnh về những ngành bạn yêu thích sẽ mang đến cơ hội tốt tại các trường Đại học chuyên ngành. Nếu yêu thích ngành Dược bạn có thể lựa chọn ĐH St Andrews, một trong những trường nổi bật về ngành này. Trường đào tạo chương trình dự bị một năm dành cho sinh viên quốc tế mong muốn được chuyển tiếp lên cấp cao hơn ngành Dược. Với chương trình học được thiết kế đa dạng tại giảng đường, phòng thí nghiệm, lớp học nâng cao quy mô nhỏ cùng hệ thống cung cấp thông tin đẳng cấp, sinh viên có thể yên tâm về khả năng phát triển trong tương lai của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn INTO St George’s thuộc ĐH London với chương trình Dược và Y tế nổi trội.

Đối với ngành Nghệ thuật, chương trình dự bị cung cấp bởi Cambridge Education Group (CEG) sẽ mang đến cơ hội được vào thẳng ĐH Nghệ thuật London sau khi hoàn thành khóa học. Hay quản trị Khách sạn, bạn khó có thể bỏ qua Brockenhurst College với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên về lĩnh vực này.

Học tập tại Vương quốc Anh, một trong những cái nôi của nền giáo dục thế giới là niềm mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Vương quốc Anh có hệ thống giáo dục với chất lượng đã được khẳng định thông qua nhiều bản xếp hạng danh giá cũng như thành tựu đạt được của sinh viên, giáo sư đã thu hút một số lượng lớn các sinh viên đến Anh hàng năm.

Bạn đang phân vân nên chọn trường nào và muốn tìm hiểu thông tin về ngành học mình yêu thích, hãy tham gia ngay triển lãm giáo dục ISC-UKEAS để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt khi tham gia triển lãm giáo dục Anh Quốc mùa thu 2013 sẽ được nhận ngay phiếu luyện thi IELTS miễn phí lên tới 8 triệu đồng.

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam