Tham dự 'Ngày vàng online' nhận quà tặng tại Topcare

Đến hẹn lại lên, nhằm tri ân khách hàng Online và chào mừng giải phóng Thủ đô 10/10 Topcare chính thức ra mắt chương trình “ngày vàng online” tháng 10.

Với thông điệp hấp dẫn “Ngày bán hàng không lợi nhuận online” duy nhất trong ngày 9/10 này người tiêu dùng trực tuyến sẽ có cơ hội mua sắm cực kì thú vị với hàng loạt khuyến mại giảm giá rất sâu và nhiều quà tặng hấp dẫn, giá trị.

Theo đó, các sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng đều đồng loại giảm giá, với mức giảm lớn nhất lên tới 50 %. Bắt đầu từ 8h tới 21h trong ngày, tất cả khách hàng đến với Topcare qua kênh bán hàng online sẽ được tận hưởng một cảm giá mua sắm thú vị và được hưởng những khuyến mại có giá trị bằng tiền mặt lên tới hàng triệu đồng.

Với “ngày bán hàng không lợi nhuận online hàng hàng tháng” người tiêu dùng không mất thời gian, chi phí đi lại mà được sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt và đặc biệt giá trị sản phẩm đã giảm giá lại được giảm thêm, sản phẩm có kèm quà tặng lại tiếp tục được tặng thêm quà, bao gồm:

- Giảm thêm 100 000 đồng cho đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên

- Tặng thêm nồi cơm điện 1.8 lít trị giá 500 000 đồng cho đơn hàng từ 7 triệu đồng trở lên. Ngoài quà tặng đi kèm sản phẩm, người tiêu dùng vẫn có thêm cơ hội nhận quà giá trị.

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hưởng ứng tháng vì quyền lợi người tiêu dùng, Topcare đưa là hàng loạt cơn mưa khuyến mại trong suốt tháng 10 này. Cùng với rất nhiều chương trình khuyến mại cho khách hàng tới mua hàng trực tiếp tại điểm bán. Người tiều dùng trực tuyến cũng nhận được những tri ân thiết thực thông qua chương trình giảm giá qua kênh bán hàng online.

Đầu tư kĩ hơn, ưu đãi nhiều hơn, sản phẩm giá tốt đa dạng hơn… là điều“ Ngày bán hàng không lợi nhuận online hàng hàng tháng” hướng tới. Topcare muốn thực sự ghi dấu ấn trong lòng những người tiều dùng mua hàng online bởi ngoài những giá trị về sự tiện lợi, nhanh chóng là những giá trị không nhỏ về kinh tế trong thời điểm khó khắn này.

Thông tin chi tiết về chương trình quý khách hàng có thể truy cập Webside: www.topcare.vn hoặc gọi nhanh tới đường dây nóng 0432 898 989 và 0432 888 999 để được tư vấn và giải đáp.

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Hà Nội: Container mất lái, đâm sập 2 nhà dân [VIDEO]

    Hà Nội: Container mất lái, đâm sập 2 nhà dân [VIDEO]

  • Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

    Hà Nội: Lửa cháy rừng rực, thiêu rụi gara ô tô trong đêm

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài