Tham gia hội thảo và nhận học bổng 50% tại Thái Lan

Đại học Dhurakij Pundit (DPU) – Thái Lan kết hợp cùng công ty du học Edulinks tổ chức hội thảo giới thiệu chương trình du học tại Thái Lan của Đại học Dhurakij Pundit vào 2 ngày 19 và 20/10 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Theo đó, khi tham gia hội thảo, học sinh sinh viên sẽ được nghe đại diện trường chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích khi đi du học và giới thiệu các chương trình học bổng, khuyến học dành cho sinh viênViệt Nam. Đặc biệt là cơ hội được tham gia xét tuyển trực tiếp học bổng 50% thông qua bài kiểm tra tiếng Anh.

Đại học Dhurakij Pundit University (DPU), được thành lập vào năm 1968, là một trong những trường đại học tư thụ hàng đầu của Thái Lan với một lịch sử đáng tự hào và mạnh mẽ và uy tín ngày càng được công nhận bởi cộng đồng khoa học quốc tế. DPU tự hào có 14 khoa, bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kinh tế, Luật, Nghệ thuật và Khoa học, Kỹ thuật, Nghệ thuật truyền thông, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật, Hành chính công, Ngôn ngữ học viện, các trường đại học, trường đại học Trung Quốc và Cao đẳng quốc tế (DPUIC).

Hiện tại Đại học Dhurakij Pundit tự hào là đối tác của hơn 30 trường đại học danh tiếng quốc tế. Đến với Dhurakij Pundit sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, được đầu tư phục vụ cho việc ăn ở sinh hoạt, học tập và giải trí như khu học xá, thư viện, nhà hát, trung tâm hỗ trợ nghề nghiệp, phòng tập thể thao…

Đặc biệt, các chương trình thạc sỹ của trường được giảng dạy bán thời gian vào các ngày cuối tuần, do đó sinh viên có thể dành các ngày trong tuần để tham gia các hoạt động của trường hoặc đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Để sinh viên có điều kiện học tập tốt, tại buổi hội thảo trường tổ chức xét tuyển trực tiếp học bổng 50% học phí dành cho sinh viên Việt Nam

Ngoài ra, khi tham gi hội thảo quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên cũng sẽ được các chuyên viên tư vấn của Edulinks trả lời mọi thắc mắc. Cũng như giới thiệu nhiều chương trình khuyến học như miễn phí dịch vụ làm hồ sơ, tặng vé máy bay, tặng Kindle.

Mọi thông tin chi tiết về hội thảo và đăng ký tham dự vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC EDULINKS

HCMinh: 439 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM.

ĐT: 08 3847 9525 - Tư vấn 24/24: 0919 639 765

Hà Nội: 06 Tây Hồ, P.Quảng An, Q.Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 04 3718 3654 - Tư vấn 24/24: 0123 8686 123 - 0919 735 426

E-mail: info@edulinks.vn – Website: www.edulinks.vn

Facebook: Du học Edulinks – Du họcPhầnLan_Edulinks

C.P

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn