Tham gia ngày hội giáo dục và nhận học bổng du học Anh

Cơ hội cho các bạn học sinh sinh viên muốn "săn lùng" một suất học bổng du học khi tham gia ngày hội giáo dục Vương Quốc Anh 2013 vào 3 ngày 19, 20 và 22/10 tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Ngày hội được cho là cơ hội lớn nhất trong năm cho các bạn tìm kiếm một học bổng phù hợp. Đến đây bạn sẽ được gặp gỡ, phỏng vấn trực tiếp với hơn 68 trường đến từ Anh Quốc.

Ngày hội giáo dục Vương Quốc Anh 2013 sẽ là cơ hội rất lớn cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm học bổng cho khóa học dự bị đại học, học nghề, hay chương trình học đại học và sau đại học. Các học bổng cực kỳ đa dạng và phong phú ở mọi ngành học: Kinh doanh, Luật, Y tế, Ngôn ngữ, Khoa học, Khoa học xã hội và Công nghệ…

Các bạn học ngành nghệ thuật cũng có cơ hội tìm được học bổng cho mình như học bổng "Tài năng thiết kế trẻ" của trường Cao đẳng Thời trang London trị giá hơn 160 triệu đồng hay học bổng Âm nhạc của Liverpool Hope University.

Đặc biệt đại học Manchester Metropolitan là một trong những trường đại học lớn nhất Vương Quốc Anh, giảng dạy nhiều ngành học cho tất cả các lĩnh vực như: Công nghiệp, Thương mại hay các chuyên ngành khác. Năm 2013, trường dành cho Quỹ học bổng "Vice Chancellor's" tổng số tiền lên tới 250.000 bảng Anh (tương đương 8.5 tỷ đồng). Và rất nhiều học bổng Đại học và sau Đại học của nhiều trường đại học danh tiếng bậc nhất Anh Quốc như: Đại học Manchester, Đại học Aston, Birmingham, Đại học Brighton, Đại học Cardiff…

Đối với học bổng ở bậc học Dự bị đại học, để có cơ hội sớm nhất, thuận tiện nhất cho con đường du học Anh bạn có thể tham khảo học bổng của trường trung học nội trú Chase Grammar School, học bổng A-level của Bellerbys College hay học bổng người sáng lập EF.

Ngày hội Giáo dục Vương Quốc Anh 2013 là cơ hội lớn nhất trong năm cho những ai đã, đang và sẽ quan tâm tới nền giáo dục đẳng cấp tại quốc gia xứ sở sương mù với sự tập hợp cơ hội học bổng của tất cả các bậc học từ 68 trường Anh Quốc.

Ngoài ra, ngày hội Giáo dục Vương Quốc Anh 2013 hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động với âm thanh và sắc màu của góc Vương Quốc Anh, giao lưu với các Living Books (những cuốn sách sống) – những người Việt Nam đã và đang học tập hoặc làm việc tại Vương quốc Anh, và cơ hội trực tiếp "hỏi bí kíp" của một trong rất ít người Việt Nam đạt điểm 9 tuyệt đối kỳ thi IELTS.

Đặc biệt, bạn còn được trải nghiệm một không gian văn hóa đa sắc màu bên cạnh việc được tìm hiểu một Anh Quốc với nền giáo dục đẳng cấp thế giới khi tham gia vào một ngày hội thật sự với không khí tưng bừng, rộn ràng của các điệu nhảy truyền thống và vở nhạc kịch độc đáo, các hoạt động vui tươi, ý nghĩa.

Nhanh tay tham gia ngày hội Giáo dục Vương Quốc Anh 2013 để đến gần hơn với đất nước Anh hiện đại và năng động cùng cơ hội “rinh” các suất học bổng khủng.

Để biết thêm thông tin về các học bổng hấp dẫn của ngày hội vui lòng truy cập tại http://duhocanh.eduk.vn/hoc-bong.

Đăng ký tham gia tại website:http://duhocanh.eduk.vn hoặc nhấn “Like” trên Facebook để có những trải nghiệm mới mẻ về du học Anh Quốc: http://facebook.com/NuocAnhTrongMatToi

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam