Tham gia 'Vua đầu bếp tại gia' và nhận giải 10.000 USD

17:16 08/10/2013

Cơ hội tỏa sáng cho những người thích nấu ăn khi tham gia cuộc thi tầm cỡ quốc tế “Vua đầu bếp tại gia” (LG Home Chef Championship) mùa thứ 5 do LG Electronics tổ chức.

Theo đó, người chiến thắng sẽ được nhận lò vi sóng Lightwave Convection của LG và sẽ là đại diện duy nhất tham dự vòng chung kết quốc tế tại Cape Town, Nam Phi vào ngày 4/12/2013 cùng cơ hội rinh giải thưởng lên đến 10.000 USD.

Để tham gia cuộc thi “Vua đầu bếp tại gia” ở vòng sơ tuyển, bạn chỉ cần vào trang web http://www.lgcooking.com/vi/ điền thông tin yêu cầu và gửi hình ảnh hoặc clip món ăn, công thức món ăn do mình chế biến để dự thi. Công thức càng chi tiết, chính xác thì càng được điểm cộng của ban giám khảo. Hạn chót tham gia dự thi là ngày 18/10/2013.

Truyền thông - Tham gia 'Vua đầu bếp tại gia' và nhận giải 10.000 USD

Ban tổ chức sẽ thông báo danh sách những thí sinh lọt vào vòng chung kết và sẽ thi nấu ăn trực tiếp trước ngày 31/10/2013. Đặc biệt, người chiến thắng tại Việt Nam sẽ được nhận lò vi sóng/nướng ánh sáng đối lưu Lightwave Convection và trở thành đại diện duy nhất lên đường sang Cape Town, Nam Phi để so tài nấu ăn với lò vi sóng cùng các đầu bếp không chuyên từ khắp nơi trên thế giới.

Quán quân vòng chung kết tại Cape Town sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 10.000 USD và danh hiệu “Grand Master Home Chef”. Á quân sẽ sở hữu phiếu quà tặng trị giá 5.000 USD cùng danh hiệu “Master Home Chef”.

Cuộc thi đề ra những tiêu chí rất hợp lý như: thể hiện được tính thẩm mỹ, hương vị tinh tế trong từng món ăn; sử dụng những nguyên liệu phổ biến, dễ tìm thấy và phát huy được truyền thống ẩm thực của địa phương. Tính chính xác trong công thức nấu ăn cũng như vấn đề cân bằng dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe được đề cao.“Vua đầu bếp tại gia” là cuộc thi mang quy mô quốc tế, phủ rộng các thành phố như Istanbul, Santiago, Bangkok, Dubai, Seoul...

Đặc biệt việc tham gia của các thí sinh còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi cứ mỗi bài dự thi, LG sẽ đóng góp cho Chương trình lương thực Thế giới của Liên Hợp Quốc (WFP) 5USD và mỗi lượt chia sẻ công thức nấu ăn qua Facebook là 1USD.

Truyền thông - Tham gia 'Vua đầu bếp tại gia' và nhận giải 10.000 USD (Hình 2).

Chi Phan

Bạn đang đọc bài viết Tham gia 'Vua đầu bếp tại gia' và nhận giải 10.000 USD tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục