Bi hài 'thần dược' sinh quý tử và lập kế hoạch xuất ngoại... cầu may

Với mong muốn sinh được một mụn con như ý muốn, nhiều cặp vợ chồng không khỏi lao tâm khổ tứ, “vái tứ phương”, mong muốn gặp “thầy” gặp thuốc như ý.

Muôn nẻo đường tìm thần dược sinh con

Vợ chồng chị N.L.H. (Hà Đông, Hà Nội) có công việc ổn định trong những công ty truyền thông lớn với hai cô con gái sinh đôi rất nhanh nhẹn, đáng yêu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Mặc dù không muốn sinh thêm nhưng vì áp lực phải có được “thằng cu chống gậy” nên vợ chồng chị cũng phải cố gắng “luyện”. Được bác sỹ tại các phòng khám lớn tư vấn về thuốc bồi bổ, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thậm chí thời gian, tư thế “sinh hoạt”,... anh chị nhất nhất làm theo, tuy nhiên mọi việc vẫn “xôi hỏng, bỏng không”.

Các chia sẻ về “thần y” lẫn “thần dược” trên các diễn đàn khiến nhiều cặp vợ chồng lao tâm khổ tứ tìm kiếm và làm theo.

Vợ chồng chị N.T.N. (TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) cũng muốn có con trai để chiều lòng ông bà. Nghe người bạn rỉ tai trên thị trấn Triệu Sơn (huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) có thầy lang cắt một thang thuốc chỉ chừng 600-800 nghìn đồng, đảm bảo sinh con trai, vợ chồng chị N. khấp khởi tìm đến. Tuy nhiên, sau khi uống đến thang thuốc thứ năm, vẫn không thấy có dấu hiệu mang thai chứ chưa nói đến là thai giới tính nào, vợ chồng chị N. đến bệnh viện khám, được biết, do căng thẳng thần kinh mà số lượng và chất lượng tinh trùng của chồng chị suy giảm đáng kể khiến cho khả năng đậu thai kém đi. Đó là còn chưa kể đến tác dụng phụ của các loại thuốc mà vợ chồng đã dùng trước đó cũng có thể là một trong số các nguyên nhân gây ra “nhiễu” việc thụ thai. Thế nên, với anh chị, khát vọng có mụn con trai vẫn nằm trong hai chữ giấc mơ.

Trên một số diễn đàn làm cha mẹ, nuôi con nhỏ, nhiều phương pháp cũng như “địa chỉ vàng” được nhiều người chia sẻ nhiệt tình. Tuy nhiên, ý kiến trên các diễn đàn này cũng trái chiều, người khẳng định chắc như đinh đóng cột, người lại phủ nhận hoàn toàn. Một thành viên trên diễn đàn sotaylamchame phàn nàn: “Xin báo cáo với các mẹ đã, đang v

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

    Đấm ‘vêu mặt’ Kangaroo vì dám bắt nạt chó cưng

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ