Thân hình hoàn hảo của siêu mẫu trẻ mê bóng đá

10:01 19/08/2013

Siêu mẫu Raquel Pomplun chia sẻ, để có được thân chuẩn và đẫy đà như hiện tại là do cô thường xuyên luyện tập môn thể thao vua.

Nhân vật - Thân hình hoàn hảo của siêu mẫu trẻ mê bóng đá

Siêu mẫu Raquel Pomplun 

Người đẹp Raquel Pomplun không chỉ là một trong những đại diện tiêu biểu của MMA, cô cũng là nhân vật chính của tờ tạp chí dành nổi tiếng dành cho đàn ông Playboy. 

Mang vẻ đẹp lai giữa Mexico và Hoa Kỳ, Raquel vừa vinh dự nhận được giải thưởng “Playboy xuất sắc 2013” hồi đầu hè từ ông chủ 87 tuổi, Hugh Hefner. Chia sẻ niềm vui mừng, siêu mẫu này cho biết: "Thường xuyên chơi bóng đá và nó giúp cho tôi giữ được dáng vóc như vậy". 

Đây quả thực là một thổ lộ hết sức bất ngờ, chắc chắn sau khi nghe được tin này, nhiều người đẹp sẽ tìm đến môn bóng đá để thử nghiệm.

Nhân vật - Thân hình hoàn hảo của siêu mẫu trẻ mê bóng đá (Hình 2).


Nhân vật - Thân hình hoàn hảo của siêu mẫu trẻ mê bóng đá (Hình 3).

Nhân vật - Thân hình hoàn hảo của siêu mẫu trẻ mê <a href=bóng đá (Hình 4).">

Nhân vật - Thân hình hoàn hảo của siêu mẫu trẻ mê bóng đá (Hình 5).

Nhân vật - Thân hình hoàn hảo của siêu mẫu trẻ mê bóng đá (Hình 6).Nhân vật - Thân hình hoàn hảo của siêu mẫu trẻ mê bóng đá (Hình 7).

Ánh Tuyết

Bạn đang đọc bài viết Thân hình hoàn hảo của siêu mẫu trẻ mê bóng đá tại chuyên mục Nhân vật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục