'Thần tượng' Ya Suy ôm heo, hát về lúa trong MV đầu tay

Trong MV đầu tay của mình, Ya Suy không ngần ngại ôm chú heo con lên trường quay và hát Về với lúa.

Quá trình thực hiện MV Về với lúa đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho Ya Suy: "Lúc thực hiện những cảnh quay trên cánh đồng, đạo diễn bảo tôi phải vừa đi trên ruộng vừa phiêu trên bài hát, nhưng cảm giác lúc đó cứ sợ té xuống ruộng nên tôi không dám phiêu, nhưng nhớ nhất vẫn là lúc quay hình với chú heo con" - Ya Suy chia sẻ.

Còn nhớ, trong giờ phút đăng quang ngôi vị Thần tượng Âm nhạc 2012 vào năm ngoái, khi MC Huy Khánh hỏi Ya Suy sẽ làm gì với số tiền nhận được, chàng trai người Chu Ru đã hồn nhiên trả lời anh sẽ mua thêm một đàn lợn về nuôi. Và như một mối duyên, khi thực hiện những cảnh quay cho MV đầu tay tại một nhà kho ở quận 4, vô tình thấy một đàn heo đang được nuôi tại đó, đạo diễn Danny Đỗ đã quyết định cho Ya Suy bồng heo để hát.

Tuy nhiên có một sự cố nhỏ khi thực hiện cảnh quay này đó là trong lúc say sưa hát, có lẻ vì nghe nhạc quá phê nên chú heo đã "tặng" cho Ya Suy một "món quà" không mong đợi.

Khi nhìn thấy những chú heo tại phim trường, đạo diễn Danny Đỗ bất chợt nhớ lại câu chuyện của Ya Suy nên đã xin phép những người chăn nuôi ở đây mượn chú heo vào cảnh quay cho MV Về với lúa.

Anh chia sẻ: "Tôi muốn khán giả nhớ lại hình ảnh chân thật của Ya Suy, nhớ đến những câu nói mộc mạc của cậu ấy và nhớ về câu chuyện của chàng trai người Chu Ru với ước mơ bình dị, thế là tôi quyết định đưa heo cho Ya Suy bồng trong một cảnh quay của bài hát".

Bên cạnh những cảnh quay trên cánh đồng lúa và trong nhà kho, MV Về với lúa còn xuất hiện một đoạn Ya Suy vẽ tranh, một bức tranh kể lại toàn bộ câu chuyện về hành trình chinh phục Ngôi vị thần tượng cũng như giấc mơ âm nhạc của chàng trai người Chu Ru.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'