Tháng 6 sôi động cùng Ngôi sao nhí

Cùng bé yêu khởi động kỳ nghỉ hè thật sôi động với cuộc thi Ngôi sao nhí! Chụp thật nhiều bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc bé đang khám phá thế giới xung quanh trong những chuyến đi chơi, du lịch cùng gia đình. Chắc hẳn bạn sẽ rất tự hào và hạnh phúc khi khoe những bức ảnh đáng yêu của bé!

Cuộc thi Ngôi sao nhí được tổ chức thường niên bởi Yeutretho.com đã bước sang chặng sôi nổi nhất, với thật nhiều bộ ảnh đẹp và dễ thương. Là một cuộc thi ảnh online, bố mẹ có bé từ 0 đến 10 tuổi có thể gửi nhiều hồ sơ khác nhau để dự thi trong các tháng khác nhau. Với tiêu chí chấm giải minh bạch và công bằng, ban tổ chức chương trình đang làm việc hết công suất để có được kết quả chính xác nhất cho tất cả các thí sinh.

Các ngôi sao nhí của tháng nhận giải thưởng của chương trình

Các bé đoạt giải của Ngôi sao nhí là những bé có bộ ảnh được bình chọn cao nhất. Có hai cách để bình chọn cho thí sinh đó là nhấn nút “Like” Facebook trên trang hồ sơ thí sinh, hoặc gửi tin nhắn đến tổng đài 6588.

Mỗi tài khoản Facebook chỉ được phép “Like” một lần cho 1 hồ sơ của thí sinh. Nếu bạn đã đăng ký dự thi cho bé nhà mình, hãy tích cực “quảng cáo” cho bộ ảnh của bé để nhận được thật nhiều lượt bình chọn. Còn nếu bé nhà bạn chưa tham gia thì còn chần chừ gì nữa? Đăng ký cho bé ngay.

Để tham gia cuộc thi Ngôi sao nhí, bạn hãy truy cập vào trang web http://ngoisaonhi.yeutretho.com/. Cách thức tham gia rất đơn giản: Chuẩn bị 10 ảnh của bé, dung lượng mỗi ảnh không quá 3Mb, và làm theo các bước hướng dẫn để đăng ký.

Tham gia sân chơi Ngôi sao nhí, bé không chỉ có cơ hội nhận được những món quá có giá trị rất hấp dẫn, đây còn là sân chơi lớn cho các gia đình trẻ gặp gỡ và kết bạn, hay tham gia những buổi offline đầy ý nghĩa do chương trình tổ chức.

Hãy cho bé một mùa hè thật sôi động và thật nhiều kỷ niệm đẹp.

Giải thưởng cuộc thi Ngôi sao nhí năm 2013
- Giải nhất Ngôi sao nhí của năm 2013 trị giá 100 triệu đồng.
- Giải nhất Ngôi sao nhí của tháng trị giá 10 triệu đồng.
- Giải nhất Ngôi sao nhí nhóm hàng tháng trị giá 1 triệu đồng .

Hồng Nhung

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng