Thang Duy nổi cáu vì bị làm búp bê tình dục

Nữ diễn viên 'Sắc giới" cảm thấy bị xúc phạm sau khi những búp bê tình dục với gương mặt giống cô xuất hiện tràn lan.

Hôm qua 19/9, hàng loạt hình ảnh về "búp bê tình dục Thang Duy" được tung tràn lan lên gây xôn xao cư dân mạng. Trong những bức hình được đăng tải, cô búp bê có thân hình cân đối với những đường cong nóng bỏng, kết hợp với bộ trang phục kiệm vải. Điều đặc biệt, mặt búp bê giống đến 90% với nữ diễn viên nổi tiếng Thang Duy.

"Búp bê tình dục Thang Duy" gây chú ý trong cư dân mạng.

Phản ứng trước vụ việc,công ty quản lý của Thang Duy cho biết: "Chúng tôi mới chỉ biết sự việc này từ hôm qua. Nhiều người cho rằng chúng tôi ký hợp đồng với hãng sản xuất búp bê tình dục, nhưng không hề có bất cứ giao dịch nào như vậy. Hiện tại, toàn bộ hồ sơ về vụ việc đã được gửi đến văn phòng luật sư của công ty, và sự việc sẽ sớm được giải quyết. Thang Duy cảm thấy bị xúc phạm, cô ấy sẽ nhờ cậy đến pháp luật để bảo vệ danh dự bản thân". Người quản lý nhấn mạnh, phía văn phòng luật đang thu thập bằng chứng để khởi kiện công ty sản xuất búp bê tình dục.

Thang Duy nổi tiếng sau thành công của bộ phim "Sắc giới", tuy nhiên, cô cũng gặp phải không ít áp lực vì vai diễn với quá nhiều cảnh trần trụi đóng cùng Lương Triều Vỹ. Dù rất táo bạo trong cảnh nóng trên màn ảnh nhưng ngoài đời, nữ diễn viên này ăn mặc khá giản dị và kín đáo.

Mai Nguyên (t/h)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'