Thanh Duy nén đau buồn trên ghế nóng 'The Kid Host'

Trong lúc ghi hình, Thanh Duy nhận tin gia đình có chuyện buồn. Cả ekip đã phải dừng lại, động viên Thanh Duy vượt qua nỗi đau này. Kìm kén nước mắt, nam ca sĩ nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Mới đây, những hình ảnh siêu dễ thương của Thanh Duy trên ‘ghế nóng’ The Kid Host – Người dẫn chương trình tương lai mùa đầu tiên được Ban tổ chức tiết lộ, khiến fan vô cùng thích thú. Trong đó, Thanh Duy sẽ cùng BTV – MC Quỳnh Hương, cô Xuân Trang và thạc sĩ Khánh Vân theo dõi ‘bài tập thử thách’ là phần dẫn những chủ đề đã bốc thăm trước đó của các bé để chấm điểm và quyết định 12 bé nào sẽ đi tiếp trong tổng số 18 bé.

Quán quân Gương mặt thân 2015 cùng thạc sĩ Khánh Vân tạo hình trái tim cực yêu trên ‘ghế nóng’, làm mê mệt người hâm mộ.

Sở hữu gương mặt ‘babyface’ và nụ cười hồn nhiên, Thanh Duy luôn gây ấn tượng và chiếm được thiện cảm của người đối diện.

Nam ca sĩ cười ‘tít mắt’ trước phần dẫn các chủ đề về phim ảnh, sách và nhạc của các bé The Kid Host. Được lời mời làm giám khảo chương trình cho các bé, Thanh Duy tỏ ra hào hứng và ngạc nhiên trước sự tự tin của các bé khi diễn đạt trước ống kính.

Với tài hoạt ngôn cùng nghiệp vụ sư phạm khi còn là giáo viên dạy tiếng Anh, Thanh Duy luôn đưa ra những nhận xét bổ ích cho các bé để hoàn thiện kỹ năng dẫn chương trình của mình.

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'