Thanh Hằng liên tiếp ‘nổi giận’ vì bị soi mói

Hết bị so sánh thời trang rồi đến chuyện tình cảm.

Sau khi lên tiếng về việc bị một trang báo mạng đem ra so sánh phong cách thời trang với bạn thân Hà Hồ, sáng 24/08 nữ giám khảo của Vietnam Next Top Model 2013 lại tỏ ra khá gay gắt khi kêu đích danh một trang báo điện tử khác soi mói và thêu dệt về đời sống tình cảm của cô.

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của Thanh Hằng trên trang cá nhân:

"Gửi tờ báo…, nếu không sai thì cũng chính tờ báo các bạn chụp và khẳng định "người đàn ông bí ẩn" của tôi. Bạn có bao giờ phỏng vấn tôi chưa?Chưa đúng không? Bạn là người thân gia đình tôi không? Dĩ nhiên cũng không?Chúng ta là cộng sự với nhau thì lí gì các bạn thiếu tôn trọng tôi như vậy...

Lần đầu tôi không muốn nói đến, lần này bạn lại edit bài phỏng vấn của tôi cho tờ báo khác thành một ý khác hẳn. Bạn làm như thế chẳng khác nào đánh tráo mọi thứ thì đọc giả người ta sẽ tin bạn nữa hay không?!

Cũng chính tờ báo của các bạn nói tôi yêu con gái, rồi yêu người này, chia tay người kia. Tôi yêu trong phỏng đoán của các bạn quá nhiều…"

Chia sẻ trên của Thanh Hằng nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Thanh Hằng lâu nay vốn là người khá kín tiếng và ít khi “xù lông” với truyền thông. Việc đảm nhận vị trí host của show truyền hình danh tiếng khiến Thanh Hằng chịu khá nhiều áp lực và càng được chú ý và “chăm sóc” kỹ càng hơn.

Theo Mốt & Cuộc Sống

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'