Thanh Hóa: Bé gái 3 tuổi bị cô giáo đánh thâm tím đùi

Một cô giáo mầm non ở Thanh Hóa đã nóng giận đánh bé gái 3 tuổi thâm tím đùi, chỉ vì trong lúc đưa đi vệ sinh, cháu này đã đạp vào bụng cô.

Theo phản ánh của anh Phạm Tùng Lâm, trú tại phường Đông Hương (TP Thanh Hóa), là phụ huynh của cháu Phạm T.P. (3 tuổi), đang học lớp mầm non 3, Trường mầm non tư thục Thanh Xuân Nam, đóng trên địa bàn phường, mới đây, con gái anh bị một cô giáo dạy ở trường đánh thâm tím đùi. Sự việc đã được anh Lâm báo cáo lên cơ quan công an và Phòng Giáo dục & Đào tạo TP Thanh Hoá.

Tối 9/2, 2 đơn vị này đã xuống Trường mầm non tư thục Thanh Xuân Nam lập biên bản và làm rõ nội dung sự việc.

Cháu Phạm T.P. bị cô giáo dùng đũa đánh thâm tím đùi.

Tại buổi làm việc, anh Lâm cho biết, sáng cùng ngày, trước khi đưa con đến trường, cháu P. vẫn cười nói vui vẻ, bình thường, trên người không có bất cứ dấu vết gì. Đến chiều, khi đón cháu về, thấy P. khóc kêu đau, cởi quần cháu ra thì phát hiện trên đùi có nhiều vết bầm tím.

Làm việc với các cơ quan chức năng, cô giáo Ngô Thị Thuỳ Linh (SN 1989) thừa nhận hành vi đánh cháu P. Theo tường trình của cô Linh, trong lúc đưa bé P. đi vệ sinh thì bị cháu vằng ra và đạp vào bụng. Do quá nóng giận, nên cô giáo này lấy đũa ăn cơm quất 7 cái vào người cháu.

Cô giáo Ngô Thị Thuỳ Linh, người đánh cháu Phạm T.P. thâm tím đùi.

Ông Nguyễn Quốc Cương, Chủ tịch HĐQT Trường mầm non Thanh Xuân Nam cho biết, đây là sự việc xảy ra ngoài ý muốn, nhà trường cảm thấy rất xấu hổ.

“Tôi không thể chấp nhận được, một giáo viên lại có hành vi như vậy. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc này và sẽ bồi thường, nếu cháu có vấn đề về sức khỏe”, ông Cương cho hay.

Sau buổi làm việc, đại diện gia đình và nhà trường đã đưa cháu P. xuống Bệnh viện Nhi Thanh Hóa để kiểm tra tổng thể.

Được biết, cô Ngô Thị Thuỳ Linh đang là giáo viên hợp đồng, mới về trường công tác được hơn một tháng.

Vụ việc đang được nhà trường phối hợp với cơ quan công an, Phòng Giáo dục & Đào tạo TP Thanh Hoá làm rõ, đưa ra hướng xử lý.

Thiên Vân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

    Con ngõ 'lạ' nhất Thủ đô với những bức tranh tường '1 không 2'

  • Thầy cô hóa thành ‘ngư phủ’, bắt cá, tặng heo nuôi trò nghèo

    Thầy cô hóa thành ‘ngư phủ’, bắt cá, tặng heo nuôi trò nghèo

  • Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến người đi đường suýt mất mạng

    Clip: Tài xế mở cửa xe bất cẩn khiến người đi đường suýt mất mạng