Thanh Hóa: Đi du lịch, một phụ nữ rơi từ tầng 4 của khách sạn

Thấy tiếng la hét, nhiều người chạy ra tá hỏa phát hiện một người phụ nữ rơi từ tầng 4 khách sạn. Nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Chiều 11/7, theo thông tin từ Công an huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá, mới đây một nữ du khách đã tử vong tại khách sạn T.L, nằm trong khu du lịch biển Hải Tiến thuộc địa bàn.

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Kim D. (SN 1984), trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội. Được biết, chị D. cùng chồng, con và nhóm các gia đình chừng 7 - 8 du khách về biển Hải Tiến du lịch cuối tuần.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 10/7, nhiều du khách tại khách sạn T.L nghe tiếng la hét. Khi mọi người chạy ra thì bàng hoàng chứng kiến nạn nhân rơi từ tầng 4 của khách sạn xuống đất.

Chị D. đã rơi từ tầng 4 của khách sạn xuống đất.

Theo những thành viên trong đoàn du lịch của chị D, thời điểm xảy ra sự việc, họ đang đi dạo mát ngoài bờ biển, chỉ có mình nạn nhân ở trong phòng và chốt cửa bên trong.

Do chấn thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nhiều khả năng nguyên nhân có thể xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm gia đình.

Hiện, Công an huyện Hoằng Hóa đang phối hợp các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thiện Quyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá