Thanh Hóa: Giải cứu 7 người khỏi đám cháy trong Bão số 2

Vào khoảng 1h ngày 17/7, xảy ra vụ cháy tại tầng 2 tòa nhà Viettel nằm trên đường Đại Lộ Lê Lợi, TP.Thanh Hóa. 7 người mắc kẹt trong tòa nhà đã được giải cứu kịp thời.

Sáng 17/7, thông tin từ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 1h30 ngày 17/7, tại tầng 2 của tòa nhà Viettel, nằm trên Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa xảy ra một vụ cháy lớn.

Vụ việc xẩy ra khi Bão số 2 đang đổ bộ vào đất liền kèm theo mưa lớn. Thấy tiếng nổ chói tai, mọi người chạy ra thì phát hiện ngọn lửa bùng cháy ở tầng 2 của tòa nhà, sau đó lan nhanh khắp phòng.

Hiện trường, nơi 7 người mắc kẹt đã được giải cứu khỏi đám cháy.

Vào thời điểm đó có 7 người ở tòa nhà, khi phát hiện sự việc đã hoảng loạn chạy lên tầng thượng để tránh cháy và mắc kẹt ở đây.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã huy động 1 xe thang, 1 xe bồn cùng 30 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường dập lửa và ngăn không cho đám cháy lan sang các tầng khác.

Mặc dù trời đang mưa bão nhưng các cán bộ, chiến sỹ vẫn cố gắng dùng xe thang tiếp cận số nạn nhân mắc kẹt trên tầng thượng để giải cứu, đồng thời triển khai phương án dập lửa.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thiện Quyền

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

    Clip: Vượt đèn đỏ, xe máy bốc cháy sau khi tông 2 người

  • Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

    Clip: Không làm chủ được tốc độ, hai bố con lao vào đuôi xe tải

  • Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong

    Một đêm, hai xe 'điên' gây náo loạn, nhiều người thương vong