Thành Long rạng rỡ sau khi thú nhận bị điếc tai phải

Sau khi thú nhận bị điếc tai phải do tai nạn đóng phim từ 28 năm trước, mới đây, Thành Long vẫn xuất hiện ấn tượng tại buổi họp báo giới thiệu phim "Police Story 2013" tại Bắc Kinh - Trung Quốc.

Sánh đôi cùng Thành Long là nữ diễn viên xinh đẹp Jingtian. Suốt buổi họp báo, Thành Long thường xuyên quay ra trò chuyện với người đẹp và trả lời phỏng vấn rành rọt đối với các phóng viên. Dường như việc mất khả năng nghe một tai không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của anh.

Những người tham gia chương trìnhcũng chia sẻ: "Nếu không thú nhận, có lẽ thông tin Thành Long bị điếc một tai sẽ không bao giờ bị phát hiện bởi anh che giấu quá tốt".

Thành Long xuất hiện ấn tượng khi ra mắt bộ phim mới

Dù bị điếc tai phải, nhưng Thành Long vẫn trả lời rành rọt các câu hỏi của phóng viên

Người hâm mộ dường như không nhận ra sự bất thường này

"Police Story 2013" sẽ công chiếu trên toàn Trung Quốc từ ngày 24/12

"Police Story 2013" là phim hành động của Hồng Kông do chính Thành Long làm đạo diễn, với nhân vật chính là thanh tra cảnh sát điêu luyện Trần Gia Câu – “Kevin” Chan Ka-Kui (Thành Long thể hiện) - một nhân viên cảnh sát vốn hay gặp nhiều phiền toái trong chuyện đời tư cũng như công việc. Phần một có sự xuất hiện của nữ diễn viên Trương Mạn Ngọc (Maggie Cheung) vai người đẹp May, bạn gái của Trần Gia Câu. "Police Story 2013" sẽ công chiếu trên toàn Trung Quốc từ ngày 24/12.

An Nguyên (Theo China)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'