Thành phố sông Hàn háo hức chờ tin 'bão'

Nối tiếp 5 “mùa bão” đã qua, RockStorm 2013 đã trở lại Đà Nẵng trong một đêm diễn dự kiến sẽ tràn đầy cuồng nhiệt và đam mê.

Vào chiều 6/12, Ban tổ chức MobiFone RockStorm 2013 đã có mặt tại buổi Giao lưu rockfan Đà Nẵng, chia sẻ với các tín đồ rock thành phố sông Hàn về những nội dung quan trọng của chương trình năm nay.

Chương trình Giao lưu MobiFone RockStorm 2013 tại Đà Nẵng vào ngày 06/12/2013

Đà Nẵng là một trong những “cái nôi” của phong trào nghe và chơi nhạc Rock lớn mạnh của miền Trung, đêm RockStorm 2012 – Khát khao đột phá tại sân vận động Quân khu 5 đã đón chào sự góp mặt của hơn 8000 tín đồ yêu rock của thành phố sông Hàn.

Năm nay, Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân thứ 3 của RockStorm. Bão rock sẽ chính thức càn quét sân vận động Quân khu 5 vào tối ngày 14/12 tới. Với 6 ban nhạc vừa mới “đốt cháy” Hải Phòng trong đêm diễn mở màn RockStorm 2013 là Ngũ Cung, Oringchains, Bức Tường, 18+, KOP, Microwave, các rockfan Đà Nẵng có thể yên tâm chờ đợi một đêm diễn chất lượng, cuồng nhiệt và thực sự bùng nổ.

RockStorm 2013 tại thành phố Hải Phòng tối 30/11/2013

Với giá vé là 30,000 VNĐ/vé và toàn bộ số tiền thu được từ show diễn sẽ được dành tặng cho hoạt động từ thiện, RockStorm 2013 dự kiến sẽ đem đến SVĐ Quân khu 5 – Đà Nẵng một đêm nhạc giàu cảm xúc và ấm nóng tình người.

Năm nay, Ban tổ chức vẫn quyết định sử dụng hình thức phát hành vé online trên trang chủ của sự kiện Rockstorm.vn hoặc đăng ký qua sms bằng cách nhắn tin theo cú pháp DK gửi tới tổng đài 9298. Các thuê bao của MobiFone cũng có thể mua vé giấy trực tiếp tại các điểm phát hành vé.

Đặc biệt, khi mua thẻ nạp của MobiFone có mệnh giá 100,000 VND tại các điểm phát hành vé RockStorm, người dùng sẽ lập tức được tặng một vé mời tham dự chương trình. Một cách khác để tham dự RockStorm Đà Nẵng 2013, đó là nhận vé mời dành tặng riêng cho những khách hàng khi hòa mạng mới bộ trả trước RockStorm tại các điểm phát hành vé. Với giá cước sử dụng hợp lý cùng nhiều ưu đãi, đây hứa hẹn là gói cước sẽ được đông đảo các rockfan trên khắp cả nước đăng ký hòa mạng trong thời gian tới.

Các địa điểm phát hành vé tại Đà Nẵng:

STT

Tên điểm

Địa chỉ

1

Trường ĐH Ngoại ngữ

Số 131 Lương Nhữ Hộc, TP.Đà Nẵng

2

Trường ĐH Kiến Trúc

Số 566 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

3

Café Ban Mai

Số 106 Phan Đăng Lưu, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

4

Café Today

Số 1 Hàm Tử, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (Đối diện cổng trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng)

5

Café Gốc Phố

Số 185 Hoàng Diệu, TP. Đà Nẵng (Ngã 5 Nguyễn Văn Linh, Hoàng Diệu)

6

Café Gốc Phố

Số 02 Nguyễn Tri Phương, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

7

Café Gốc Phố

Số 757 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng

8

Café Gốc Phố

Số 35 Thái Phiên, TP. Đà Nẵng (Ngã tư Yên Bái – Thái Phiên)

9

Tòa nhà văn phòng số 10 Hải Phòng

Số 10, Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

10

Sân vận động QK 5

Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

P.V

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn