Thanh toán POS VietinBank nhận ưu đãi tại Showroom Coby

10:52 27/09/2013

Nhằm mang đến nhiều giá trị ưu đãi cho chủ thẻ, VietinBank phối hợp cùng Công ty CP Coby Việt Nam (Coby) triển khai chương trình khuyến mại dành cho tất cả thẻ VietinBank.

Theo đó, chủ thẻ bao gồm thẻ ghi nợ nội địa E-Partner, thẻ quốc tế Visa/MasterCard, JCB VietinBank sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá từ 10 đến 15% trên hóa đơn thanh toán khi mua các sản phẩm và thanh toán trên POS VietinBank tại các Showroom máy tính bảng của Coby. Cụ thể như sau:

Giảm giá 10% trên tổng hóa đơn tất cả chủ thẻ VietinBank thanh toán trên POS VietinBank vào tất cả các ngày trong tuần từ ngày 21/9/2013 đến hết ngày 15/9/2014

Hot Friday: Giảm giá 15% trên tổng hóa đơn thanh toán vào các ngày thứ 6 hàng tuần từ 20/09/2013 đến hết ngày 31/12/2013.

Thương hiệu - Thanh toán POS VietinBank nhận ưu đãi tại Showroom Coby

Công ty cổ phần Coby Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ cao như: máy tính bảng, màn hình HD độ phân giải cao IPS và các thiết bị giải trí cá nhân mới nhất khác. Đây là thương hiệu máy tính bảng mới có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng đã được khẳng định tại các thị trường hàng đầu như Mỹ và châu Âu. Hiện tại Coby có 4 showroom tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với mức giá phù hợp, chất lượng và chính sách chăm sóc tốt, Coby đang ngày càng thu hút khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Hãy đăng ký và phát hành thẻ VietinBank ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại showroom máy tính Coby.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thẻ VietinBank

Địa chỉ: Khu Nội Chính – P.Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại:1900545412/(04)39421333; website: www.vietinbank.vn/card; email:support@coby.com.vn

Thương hiệu - Thanh toán POS VietinBank nhận ưu đãi tại Showroom Coby (Hình 2).

Chi Phan

Bạn đang đọc bài viết Thanh toán POS VietinBank nhận ưu đãi tại Showroom Coby tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục