Thanh tra cởi áo đòi 'xử' người tham gia giao thông

Lời qua tiếng lại, một trong 2 thanh tra giao thông dùng tay xô vào ngực anh Hải rồi cởi áo lao tới đòi “xử” anh Hải.

Theo tường trình của anh Nguyễn Văn Hải, thường trú tại xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) khoảng 12h40 phút ngày 24/1, anh Hải cùng một người bạn đang chạy xe máy đoạn qua dưới chân cầu vượt thành phố Nam Định đường rẽ về Thái Bình thì gặp một ông cụ ăn xin đang vật vã dưới chân cầu. Thấy vậy anh Hải vội dừng xe để hỏi thăm cụ, định cho tiền. Đúng lúc đó từ phía sau xuất hiện 2 người mặc đồng phục thanh tra giao thông, không đeo phù hiệu, đi chiếc xe máy Dream cũ mang BKS 18Z3... đến yêu cầu anh Hải xuất trình giấy tờ lái xe để kiểm tra.

Vị thanh tra giao thông liên tục lớn tiếng yêu cầu anh Hải đem xe về trụ sở để giải quyết và đòi hành hung người tham gia giao thông

Anh Hải và đồng nghiệp xuất trình đầy đủ giấy tờ xe và bằng lái xong, người thanh tra giao thông trẻ tuổi hơn nói anh Hải vi phạm lỗi dừng xe dưới gầm cầu không đúng quy định, lỗi này sẽ phạt 400.000 đồng. Người thanh tra giao thông còn lại nói lỗi này nhỏ và tha cho anh Hải và người bạn để tiếp tục đi. Anh Hải và đồng nghiệp cũng trình bày mình vừa dừng lại lấy tờ tiền lẻ cho ông cụ ăn xin xong rồi đi liền, nên mong thông cảm.

Lời qua tiếng lại, thanh tra giao thông này bắt đầu cởi áo để đòi ăn thua với người tham gia giao thông.

Nhưng lúc này, người thanh tra giao thông trẻ tuổi ngỏ ý muốn "làm luật" tại chỗ, nếu không thì mời đưa xe về cơ quan tại 133 Hoàng Văn Thu, thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định) để giải quyết, và nhất quyết giữ giấy tờ xe. Nếu anh hải không chấp hành sẽ gọi thêm lực lượng tới đưa xe vi phạm về. Anh Hải không đồng ý và yêu cầu 2 thanh tra giao thông lập biên bản vi phạm và xử phạt tại chỗ theo quy định pháp luật. Nhưng 2 thanh tra gia thông lại không lập biên bản mà cứ nhất quyết yêu cầu mời về trụ sở để làm việc.

Theo ANTĐ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi