Thanh tra Văn hóa triệu tập Angela Phương Trinh

11:28 30/08/2013

Giám đốc Sở VH-TT-DL Hà Nội Tô Văn Động cho biết: Sở này đã có văn bản xử phạt quán bar Next top nơi để Angela Phương Trinh (Lê Ngọc Phương Trinh) biểu diễn phản cảm 3,5 triệu đồng. Ca sĩ này cũng sẽ bị triệu tập để làm rõ mức xử phạt cụ thể.

Quán bar này bị xử phạt theo Nghị định 75/2010/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa khi để Angela Phương Trinh mặc đồ “Can Lộ Lộ” biểu diễn tối 22/8.

Sự kiện - Thanh tra Văn hóa triệu tập Angela Phương Trinh

Trang phục xuyên thấu Angela Phương Trinh đã mặc khi biểu diễn tại bar Next top tối 22/8

Sai phạm của quán bar  này là tổ chức buổi biểu diễn không thông báo cho Sở và chương trình có những hình ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Đối với người thực hiện màn biểu diễn phản cảm là  Angela Phương Trinh, ông Động cho hay đã giao cho thanh tra Sở triệu tập Phương Trinh đến làm việc trực tiếp để có quyết định xử phạt hành vi biểu diễn của diễn viên này.

Trước đó, tối 22-8 Angela Phương Trinh biểu diễn gây sốc tại quán bar Next Top Hà Nội với bộ jumpsuit màu nude bó sát người may bằng chất vải mỏng, đính đá che những chỗ cần thiết nhưng vẫn nhìn rõ vòng một cũng như đồ lót.  Bộ trang phục xuyên thấu phản cảm và màn múa cột của diễn viên trẻ này bị dư luận phản ứng dữ dội và vì đây là Can Lộ Lộ của Việt Nam.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Thanh tra Văn hóa triệu tập Angela Phương Trinh tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục