Thành viên AKB48 bị đồn có ‘giao dịch sex’

Một vài thành viên của nhóm nhạc lớn nhất Nhật Bản dính tin đồn “phục vụ” các doanh nhân.

QQ đưa tin, làng giải trí Nhật Bản gần đây xôn xao về tin đồn thành viên nhóm nhạc thần tượng AKB48 giao dịch sex. Một người làm trong một doanh nghiệp lớn cho biết, trong một lần tiệc rượu, người này phát hiện có 5-6 thành viên của AKB48. Các cô gái này không có quyền từ chối yêu cầu “giao dịch” của một số đại biểu doanh nghiệp - đa số đến từ công ty lớn của Nhật Bản.

a-jpg-1368236944_500x0.jpg
AKB48 - nhóm nhạc nhiều scandal của Nhật Bản.

Theo một nguồn tin khác, 3 năm trước những người này tổ chức tiệc sex với thành viên của AKB48, tổng số tiền mà họ phải trả là 1,3 triệu yên (gần 270 triệu đồng). “Thường thì chúng tôi không gặp những người hay xuất hiện trên truyền hình hay báo chí. Nhưng tùy vào tính chất sự kiện, nếu có góp mặt của những nhân vật lớn, phía AKB sẽ chọn những gương mặt nổi hơn”, nguồn tin nói.

Hiện quản lý nhóm chưa đưa ra phản hồi cụ thể. AKB48 là nhóm nhạc nổi tiếng Nhật Bản. Từ khi thành lập đến nay, các cô gái trẻ trong nhóm thường xuyên dính phải những tai tiếng liên quan đến chuyện tình ái.

Theo Hải Lan/VnEpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'