Thất kinh vì vật thể lạ trong món gà rán KFC

Một sinh viên tại Anh cho biết đã bị “sốc” khi nhìn thấy trong món gà rán KFC của mình một “vật thể lạ” màu xám, nhăn nheo giống như óc gà. Dù cửa hàng đã phải xin lỗi nhưng chàng sinh viên khẳng định sẽ không bao giờ quay trở lại.

Sự việc xảy ra khi Josh Jenkins, chàng sinh viên 19 tuổi, ăn phần gà rán KFC mình đã mua tối hôm trước nhưng không ăn hết. Khi ăn gần xong cậu mới phát hiện ra có gì đó lạ trong miếng thịt gà, nhăn nheo màu xám. Nhìn kỹ lại Jenkins không khỏi bị sốc khi nó rất giống mẩu óc gà.

Vật thể lạ mà Jenkins tìm thấy trong miếng gà rán KFC

Ngay lập tức cậu đem miếng thịt gà trở lại cửa hàng. Tại đây ban đầu các nhân viên cho biết đó là gan gà. “Tôi đi chơi khuya và quyết định mua món gì đó tại cửa hàng Bargain Bucket để ăn vặt trong những ngày tới”, Jenkins kể lại.

“Tối hôm sau khi đang ăn vài miếng, tôi lột lớp da ra và đó là thứ tôi đã nhìn thấy. Trông nó giống như một bộ óc, màu trắng và nhăn nheo. Lúc đó tôi thực sự sốc bởi tôi từng nghe có người thấy thứ đó nhưng không bao giờ nghĩ nó sẽ nằm trên đĩa của mình. Nó khiến tôi thấy phát kinh và buồn nôn”.

Sau khi khiếu nại, cửa hàng trên đã xin lỗi và đề nghị tặng quà cho Jenkins nhưng cậu khẳng định sẽ không bao giờ quay lại. “KFC đã đề nghị tặng tôi một món quà để bày tỏ thiện chí nhưng tôi cho rằng việc đó là không thể chấp nhận được bởi tôi sẽ không quay trở lại đó nữa. Thật đáng ghê tởm cho dù đó không phải óc gà nó vẫn khiến tôi không dám ăn thịt gà nữa”.

Một người phát ngôn của KFC sau đó thì khẳng định “vật thể lạ” trong món ăn của Jenkins là quả cật gà và rằng nó không gây hại đến sức khỏe. “Chúng tôi thực sự xin lỗi ông Jenkins vì vấn đề này. Chúng tôi bán 200 triệu miếng thịt gà mỗi năm và luôn cố gắng đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất ở mọi nhà hàng.

Tuy nhiên, do thịt gà tươi hoàn toàn được chuẩn bị bằng tay nên không may là trong vài trường hợp, sai sót của con người có thể khiến mẩu thịt nhỏ đó không được tách bỏ trong quá trình chuẩn bị. Sau khi điều tra kỹ lưỡng chúng tôi xác định đây chính là nguyên nhân”.

Ibrahim Langoo cũng từng gặp tình cảnh này hồi tháng Giêng
Ibrahim Langoo cũng từng gặp tình cảnh này hồi tháng Giêng
Ibrahim Langoo cũng từng gặp tình cảnh này hồi tháng Giêng

Đây không ít nhất là lần thứ ba từ đầu năm nay gà rán KFC tại Anh khiến khách hàng “thất kinh” vì vật thể lạ giống như óc gà còn sót lại. Theo tờ Daily Mail, hồi tháng Giêng vừa qua, một sinh viên có tên Ibrahim Langoo cũng đã hốt hoảng khi thấy một vật màu xám, nhăn nheo trong miếng thịt gà mua tại KFC chi nhánh Colchester, Essex. Sau đó chuyên gia của hãng cũng xác định đó là quả cật gà.

Hay mới đây hơn, hồi tháng trước, một sinh viên có tên James Lally tại đại học Sussex cũng phát hoảng vì rơi vào tình cảnh tương tự. “Tôi đã không ăn KFC cả năm và chắc chắn sẽ không bao giờ ăn lại nữa”, Lally khẳng định với tờ Huffington Post UK.

Sau đó đại diện KFC cũng lên tiếng xin lỗi Lally với thông điệp y hệt như từng xin lỗi Ibrahim Langoo cách đó 1 tháng và không khác lời xin lỗi Josh Jenkins mới đây.

Theo Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang