Thầy cúng kiêm lừa phụ nữ để... 'giải bùa'

Lợi dụng sự mê tín của chị Phương, đối tượng Tuấn đã bịa đặt rằng chị bị người xấu yểm 8 lá bùa nên sẽ chết sau vài ngày và đã lừa được 8 triệu đồng tiền phí giải bùa.

Ngày 2/3, Cơ quan CSĐT Công an TP Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp) cho biết đang tạm giữ Nguyễn Văn Tuấn (32 tuổi, trú xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp) để điều tra về hành vi lợi dụng mê tín để chiếm đoạt tài sản công dân.

Nguyễn Văn Tuấn tại cơ quan điều tra.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, ngày 26/2, Tuấn đến nhà chị Phương ở xã Mỹ Tân (TP Cao Lãnh) chơi. Biết chị Phương mê tín, hắn đã tự nhận mình là “cao tay” và tuyên bố chị đã bị yểm 8 lá bùa, hỉ còn sống được 3 ngày.

Tin lời Tuấn và lo sợ “đại nạn”, chị Phượng đã nhờ Tuấn giải bùa với giá là 1 triệu đồng/lá bùa. Sauk hi nhận đủ tiền giải 8 lá bùa, Tuấn đã ngay lập tức đưa vợ xài còn mình thì bỏ trốn mất dạng.

Nhận được trình của nạn nhân, lực lượng công an đã tiến hành điều tra và phát hiện được nơi Tuấn lẩn trốn. Chiều 1/3, tên Tuấn đã bị bắt giữ.

Minh Minh (Tổng hợp)

Xem thêm Video: Bắt nóng đối tượng giở trò đồi bại với xác chết rồi đốt phi tang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

  • Clip: Trộm dắt SH tẩu thoát sau 3 lần hì hục bẻ khóa

    Clip: Trộm dắt SH tẩu thoát sau 3 lần hì hục bẻ khóa