Thầy giáo tung clip tuyệt chiêu từ chối 'chuyện ấy'

Thầy giáo tâm lý đình đám Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu vừa tung ra một clip tư vấn rất thiết thực cho teen, đó là cách từ chối "chuyện ấy".

Không chỉ có những bài giảng thú vị về cuộc sống, thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu còn chịu khó thực hiện những clip độc đáo để teen có kỹ năng thiết thực trong cuộc sống. Thầy giáo trẻ đã từng khiến teen phát "sốt" với các tác phẩm nhưĐối phó với cướp xe, Đối phó với yêu râu xanh...

Trước thực trạng nữ sinh liên tục lộ clip nóng, các vụ án mạng vì tình ở tuổi vị thành niên, thầy Khắc Hiếu đã cùng ê kíp thực hiện clip Kỹ năng từ chối "chuyện ấy".

Các diễn viên đóng trong clip khá sinh động.
Dẫn chứng cho các cô gái về hậu quả của việc làm "chuyện ấy" sớm.

Đoạn clip dài hơn 10 phút, với diễn xuất sinh động của các thành viên, đã chỉ rõ những chiêu để dụ dỗ bạn gái của chàng trai, như dẫn bạn gái đi chơi nhưng "nhức đầu quá muốn vào nhà nghỉ để nghỉ", hoặc "cả ngày nay anh chưa tắm nên giờ anh nóng quá, muốn vào nhà nghỉ tắm", hoặc các ngày Trung thu, lễ Tết... thì con trai đều muốn có "kỷ niệm".

Từ đó, thầy giáo trẻ chỉ dẫn cho các cô gái những chiêu để đối phó lại thủ đoạn của người yêu. Đó là những "tuyệt chiêu" như đau đầu, đau bụng, đến "ngày đèn đỏ", giả bấm số điện thoại bố mẹ sắp về nhà, kể chuyện quanh co rồi dẫn đến các vụ án xảy ra vì quan hệ tình dục trước tuổi, thậm chí trích dẫn bộ luật hình sự và nói: "anh, anh có muốn ở tù, bóc lịch 15 cuốn không anh?".

Xem clip rất thiết thực của thầy Khắc Hiếu:

Theo Infonet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang