The Face tập 7: Lan Khuê 'trả thù' Phạm Hương

08:39 31/07/2016

Tối qua (30/7), tập 7 của The Face đã được phát sóng với những tình tiết vô cùng thú vị và bất ngờ.

Trong tập 7, các thí sinh phải trải qua 2 thử thách khó khăn là diễn xuất và thể hiện sự giằng xé trong tình yêu.

Ở thử thách diễn xuất, hóa thân thành cô gái phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu, Mai Ngô đã hoàn toàn chinh phục giám khảo khách mời Tóc Tiên và trở thành người chiến thắng.

Mai Ngô trong thử thách diễn xuất.

Đến phần thi đồng đội với thử thách thể hiện sự giằng xé trong tình yêu, các thí sinh phải hóa thân thành những chàng trai, thể hiện cá tính mạnh mẽ, quyết liệt trong tình yêu trước người con gái mình yêu (HLV) để thuyết phục giám khảo đại diện nhãn hàng.

Một lần nữa, Mai Ngô đội Lan Khuê đã bứt phá mạnh mẽ, thực hiện xuất sắc phần thi và tiếp tục giành chiến thắng.

Mai Ngô cùng HLV Lan Khuê trong thử thách thể hiện giằng xé tình yêu.

Với chiến thắng của đội Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà nói rằng: “Chiến thắng này rất thuyết phục, đáng lý Khuê phải thắng ở những vòng trước vì lợi thế của Khuê không chỉ là chụp hình mà còn cả những vòng catwalk".

Chiến thắng tuyệt đối của Mai Ngô giúp HLV Lan Khuê trở thành người nắm trong tay quyền loại thí sinh của hai đội còn lại.

Dù được đánh giá là có nhiều tiến bộ và thể hiện tốt cả ở 2 thử thách nhưng Diệp Linh Châu vẫn bị Phạm Hương đưa vào vòng loại vì cô cho rằng, gương mặt của Diệp Linh Châu không phải là gương mặt đa dạng, có thể gây thiện cảm với khán giả và các nhãn hàng.

Về đội Hồ Ngọc Hà, HLV này đã lựa chọn gương mặt khá được yêu thích là Phí Phương Anh để đưa vào vòng loại. Theo Hồ Ngọc Hà, đưa Phí Phương Anh vào vòng loại

Bạn đang đọc bài viết The Face tập 7: Lan Khuê 'trả thù' Phạm Hương tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục