Thế giới thời trang lẫy lừng trong phim Việt quay tại New York

Lấy đề tài thời trang, bộ phim quay cảnh tại New York đã có những trường đoạn quay hậu trường những buổi biểu diễn thời trang nổi tiếng ở thành phố này.

ộ phim Âm mưu giày gót nhọn là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam lấy đề tài thời trang và có những cảnh quay thực hiện tại New York. Thế giới thời trang trở thành một phần rất quan trọng để tạo nên không khí cho phim. Nhân vật chính Anne (Kathy Uyên) có công việc là nhà thiết kế trang phục, còn những người bạn Mimi (Yaya Trương Nhi), Bảo Trang (Phương Mai), Hà My (Trúc Diễm) đều là các người mẫu. Thế nên mỗi sự kiện gắn liền với các cô gái cũng đều mang những hình ảnh, hơi thở của thời trang. Và đó là một thế giới đầy màu sắc luôn tồn tại suốt cả thời lượng phim.


Thế giới thời trang trong phim
Có đến 3 show thời trang lớn được thực hiện cho các cảnh phim. Để có được nội dung trong các buổi trình diễn này, đạo diễn Hàm Trần và 2 nhà thiết kế phục trang đến từ Thái Lan mất khá nhiều thời gian để lên kế hoạch chi tiết. Trong đó, mỗi một buổi biễu diễn đều có những nét độc đáo riêng biệt.

Buổi diễn đầu tiên là tại New York mang đậm chất quốc tế của nhà thiết kế Huy Trần. Buổi thứ hai là trình diễn giày cao gót. Đặc biệt, buổi diễn được nhãn hàng thiết kế riêng cho phim đến 8 đôi giày độc đáo. Cùng với đó, các trang phục trình diễn trong cảnh quay cũng là những sản phẩm ấn tượng của 2 nhà thiết kế chính cho phim.

Nói về quá trình thực hiện cảnh quay thời trang, đạo diễn Hàm Trần chia sẻ: “Khó khăn của chúng tôi chính là lịch trình. Tiếp đó, trang phục tài trợ cũng chỉ có mặt tại trường quay vào đúng ngày thực hiện. Điều này gây không ít vất vả cho chúng tôi trong khâu chuẩn bị. Mỗi một ngày, chúng tôi chỉ có chừng đó thời gian để hoàn thiện tất cả. Từ các cảnh quay show thời trang và các cảnh hậu trường. Vì thế nên khi thực hiện các cảnh này phải luôn thật khẩn trương”.

Âm mưu giày gót nhọn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những khung hình thật đẹp về thế giới đầy màu sắc của thời trang.

Âm mưu giày gót nhọn là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Hàm Trần tại Việt Nam và cũng là bộ phim đầu tiên mà Kathy Uyên tham gia với vai trò nhà sản xuất.

Một số hình ảnh về thế giới thời trang trong phim:
Hà Giang (Theo Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

    Sống chung với mẹ chồng tập 31: Sơn bất ngờ tỏ tình với Minh Vân

  • Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

    Clip: Loạt phát ngôn 'không thể chất hơn' của dì Bích

  • Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2

    Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang quán quân Thần tượng Bolero mùa 2