Thẻ tín dụng của giới siêu giàu

Hiện nay, thẻ tín dụng đã trở thành một hình thức thanh toán khá phổ biến bên cạnh việc dùng tiền mặt. Tuy nhiên, giới siêu giàu luôn "khác người" khi sở hữu những chiếc thẻ tín dụng "uy lực".

Dubai First Royal MasterCard

Đúng phong cách của các tiểu vương Ả Rập, chiếc thẻ này chỉ dành cho những người giàu có bậc nhất. Phía bên trái và trên cùng của thẻ tín dụng được cắt tỉa bằng vàng. Ở trung tâm của chiếc thẻ màu đen có một viên kim cương nặng 0,235 carat. Khách hàng có thể tự do chi tiêu khi sử dụng thẻ Dubai First Royal MasterCard.

Visa Infinite Card

Đối với những người giàu có cư trú ngoài Mỹ, thẻ tín dụng Visa Infinite là sự lựa chọn tối ưu nhất. Các nước như Jordan, Nga, Ai Cập, Nam Phi, Nigeria, Canada, Pháp có thể phát hành các thẻ siêu độc quyền khác nhưng chỉ cấp cho những người đủ điều kiện.

Thông thường, mỗi quốc gia có những yêu cầu khác nhau đối với thẻ tín dụng. Tuy vậy, một yêu cầu chung với tất cả các quốc gia là số tiền trong tài khoản phải có ít nhất 6 con số.

Chủ thẻ cũng phải trả một khoản phí hàng năm lên tới là vài trăm USD. Với các thẻ tín dụng cao cấp khác, Visa Infinite cũng đi kèm với một loạt các dịch vụ hướng dẫn cho khách như các tour du lịch, nhà hàng 5 sao, mua sắm tại các cửa hàng cao cấp, thậm chí cả tư vấn sức khỏe.

American Express Centurion

Thẻ tín dụng American Express Centurion với thiết kế màu đen là loại thẻ độc quyền nhất trên thế giới. Ra mắt vào năm 1999 đế nay, thẻ American Express Centurion vẫn giữ được bức màn bí ẩn mà ít người biết đến.

Trước khi sử dụng loại thẻ này, khách hàng phải là chủ thẻ American Express Platinum trong hơn một năm. Trong vòng một năm đó, chủ thẻ phải nạp trong tài khoản American Express Platinum ít nhất 250.000 USD.

Sau khi trở thành chủ thẻ American Express, người dùng vẫn phải tham gia vào việc x

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Thời sự xem nhiều

  • Video: Mải đón xe buýt, người đàn ông ngã xuống hố ga tử vong

    Video: Mải đón xe buýt, người đàn ông ngã xuống hố ga tử vong

  • Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

    Hàng ngàn người tiễn biệt 3 phi công hy sinh tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  • VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài

    VN Airlines lên tiếng về nữ nhân viên bị đánh ở sân bay Nội Bài