The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay

11:03 24/08/2013

Trong đêm thi tới, khán giả sẽ được thưởng thức những phần trình diễn hấp dẫn toanf ca khúc tiếng Việt của các thí sinh top 3 của mỗi đội.

Đến với đêm thi thứ 4, tất cả các phần trình diễn đều có những bài hát tiếng Việt. Trong đó, các thí sinh: Thu Hà, Cao khánh, Vũ Song Vũ đều chọn những ca khúc trữ tình viết về mẹ. Trong đó, Thu Hà sẽ thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Xuân Phương, từng được thể hiện thành công qua giọng ca của nữ ca sĩ Trần Thu Hà. Bên cạnh đó, Cao Khánh cũng trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Lư Nhất Vũ, từng được biết đến qua giọng ca của nam ca sĩ Đan Trường. Vũ Song Vũ chọn một ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, từng gắn liền với tên tuổi của nghệ sĩ Thu Hiền. 

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay

Ở đội vợ chồng Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh, cậu bé Hồ Văn Phong thể hiện một sáng tác của nhóm Microwave, từng được chính nhóm này thể hiện. Cậu bé cá tính Quang Anh sẽ trình diễn một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được biết đến qua giọng ca của ca sĩ Trần Thu Hà.

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 2).

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 3).

Đến với liveshow này, cô bé Linh Lan của đội Huấn luyện viên Hiền Thục chọn một ca khúc sôi động khá quen thuộc của nhạc sĩ Trần Tiến, từng được các ca sĩ Thanh Lam, Phạm Anh Khoa thể hiện. Trong khi đó, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi vẫn tiếp tục sở trường của mình qua một ca khúc của nhạc sĩ Thanh Sơn, từng được biết đến qua giọng ca của ca sĩ Phi Nhung.

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 4).

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 5).

Không kém cạnh đội bạn, các học trò của Huấn luyện viên Thanh Bùi cũng mang đến những ca khúc khá kinh điển của âm nhạc dân tộc. Cậu bé Ngọc Duy sẽ trình diễn một ca khúc “khủng” của nhạc sĩ Phó Đức Phương, từng là hit của diva Thanh Lam. Ngoài ra, cậu bé Hữu Đại cũng chọn một liên khúc gồm một bài dân ca Bắc Bộ và một ca khúc nhạc ngoại.

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 6).

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 7).

 

Ngoài ra, chương trình cũng chào đón sự trở lại của 2 hotboy nhí Chí Long và Hoàng Dương của đội Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh. Hai bạn nhỏ sẽ cùng góp mặt với một ca khúc có ca từ trong sáng, đáng yêu của nhạc sĩ Thanh Tùng. Ca khúc này từng được các ca sĩ Bằng Kiều, nhóm MTV thể hiện. 

Một số hình ảnh của các thí sinh The Voice nhí trong buổi tập luyện cho liveshow:

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 8).

 

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 9).

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 10).

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 11).

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 12).

 

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 13).

Sự kiện - The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay (Hình 14).

Lê Minh

 

Bạn đang đọc bài viết The Voice nhí: Ca khúc tiếng Việt lên ngôi - Trực tiếp tối nay tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục