Thêm hình ảnh rò rỉ của HTC One Mini

Trang Engadget mới đây đã đưa lên hình ảnh thực tế của chiếc HTC One Mini, trước đây vốn được biết đến với tên mã M4. Thiết bị này do một "nguồn đáng tin cậy sở hữu" và có màn hình 4,3", nhỏ hơn con số 4,7" của HTC One.

Chưa rõ độ phân giải màn hình của One Mini nhưng có thể dự đoán sản phẩm sẽ đạt mức tối đa là 720p chứ không lên được 1080p như One. Máy vẫn sở hữu lớp vỏ nhôm unibody với màu sắc và hình dáng tương tự One, công nghệ Beats Audio và hệ thống hai loa SoundBoom cũng có mặt trên One Mini.
Tuy nhiên, nguồn tin nói rằng mặt trước máy được bọc trong một vành nhựa để giảm trọng lượng và giá thành, One Mini cũng không có bộ phát hồng ngoại.
HTC_one_Mini


Về thời điểm ra mắt, nguồn tin tiết lộ One Mini sẽ xuất hiện trong khoảng quý 3 năm nay. Ở thời điểm hiện tại, chiếc máy bị rò rỉ đang chạy Android 4.2.2 với giao diện Sense và tính năng BlinkFeed. Chưa rõ camera của mẫu máy 4,3" này có sử dụng cùng công nghệ UltraPixel như One hay không, chúng ta chỉ mới biết được nó có khả năng quay phim Full-HD và tương thích tính năng Zoe. CPU bên trong máy là loại hai nhân với xung nhịp 1,4GHz, nhiều khả năng là chip Snapdragon 400 giống trong mẫu HTC First.

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam