Thêm hình ảnh và chi tiết về Nokia D1C

Những hình ảnh và chi tiết kỹ thuật mới nhất về Nokia D1C đã xuất hiện. Chúng ta sẽ được thấy 2 phiên bản: một là một chiếc điện thoại tầm trung và một còn lại là một mẫu cao cấp

Ảnh thực tế của D1C.

Ảnh bản vẽ của 2 phiên bản.

Những hình ảnh và chi tiết kỹ thuật mới nhất về Nokia D1C đã xuất hiện. Thiết bị sẽ đánh dấu sự quay trở lại đấu trường smartphone của Nokia sau khi bộ phận Thiết bị và dịch vụ của công ty Phần Lan bị Microsoft mua lại vào 2014.

Chúng ta trông đợi sẽ được thấy 2 phiên bản của D1C: một là một chiếc điện thoại tầm trung và một còn lại là một mẫu cao cấp. Cả 2 đều trang bị Android 7.0 Nougat. Hình ảnh về mẫu điện thoại tầm trung đã bị rò rỉ trong một bức ảnh dường như được chụp từ một cơ sở sản xuất. Chúng tôi dự đoán phiên bản này của Nokia D1C được trang bị chip xử lý series Snapdragon 600, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Bên cạnh bức ảnh này, một số bức ảnh bản vẽ của cả 2 mẫu tầm trung và cao cấp cũng đã xuất hiện. Phiên bản tầm trung được cho có màn hình 5 inch, trong khi phiên bản cao cấp sẽ có màn hình 5,5 inch. Cả 2 đều có độ phân giải 1080 x 1920 p. Bên cạnh sự khác nhau về kích thước màn hình, điểm khác nhau còn lại giữa 2 thiết bị dường như là máy quét vân tay phía trước trên model cao cấp. Model tầm trung sẽ không có chi tiết này.

Chúng ta có thể trông thấy Nokia D1C chính thức xuất hiện tại Triển lãm điện tử tiêu dùng tại Las Vegas vào tháng sau. Triển lãm thương mại này diễn ra từ 5 – 8/1/2017.

Thu Hà theo Phonearena

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái