'Thèm sex'… sao bóng bầu dục mất toi 10 tỷ đồng

“Thèm sex”, ngôi sao bóng bầu dục Shaun Rogers mất tiêu 10 tỷ đồng chỉ sau một sau một đêm “thác loạn” cùng gái bán dâm.

Gần đây, được biết sau khi “thác loạn” tại một tụ điểm ăn chơi, ngôi sao bóng bầu dục Shaun Rogers cùng đồng đội đã tới thuê phòng tại Fountainebleau, một khách sạn ở Florida để qua đêm và tất nhiên, tại đây “gái gọi” là món không thể thiếu trong buổi tối hôm đó.

Mặc dù đã rất cảnh giác trước khi “chiến đấu” nhưng anh chàng này vẫn không thể thoát khỏi sự mánh khóe của những cô “gà móng đỏ”. Sau một đêm đầy quyến luyến đó là một sự tiếc nuối khi anh bị “cuỗm” toàn bộ số tài sản mà anh mang theo như đồng hồ và trang sức đắt tiền, tính tổng trị giá lên tới 440.000 USD tức khoảng 10 tỷ đồng.

Vụ việc nhanh chóng được thông báo tới cảnh sát đại phương tuy nhiên phía cảnh sát đã thông báo rằng việc tìm lại số tài sản này gần như là điều không thể. Với việc mất gần nửa triệu USD này thì ngôi sao bóng bầu dục đã mất toi nửa năm lương của mình. Đây là một bài học đắt giá cho anh và cho tất cả nhưng ai có thói ưa của “của lạ”.

M.H

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • 5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

    5 điều rút ra từ trận đấu MU 1-1 Real Madrid (pen 2-1)

  • Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

    Clip: 'Song sát' rực sáng, Man Utd hạ gục Man City

  • U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu

    U22 Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải tỏa sáng, Hữu Thắng lại đau đầu