Thêm thông tin về iPhone giá rẻ và iPhone 5S

Thêm thông tin rò rỉ về iPhone 5S và iPhone giá rẻ (iPhone Light), 2 mẫu điện thoại sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây của Apple.

Nguồn tin lần này được tiết lộ bởi trang tin AppleDaily ở Đài Loan. Theo họ thì dòng iPhone giá rẻ sẽ có vỏ bằng nhựa và có 5 màu sắc gồm đỏ nhạt, vàng, trắng, xanh dương và xanh lá cây, giá bán của máy sẽ là 349 USD, 449 USD và 549 USD cho các bản 16GB, 32GB và 64GB. Ngoài ra không có thông tin thêm về cấu hình của iPhone Light.

Với iPhone 5S thì trang này cho biết nó sẽ có cấu hình tương tự iPhone 5 hiện tại, với CPU 2 nhân kiến trúc giống iPhone 5, GPU được nâng cấp lên thành 4 nhân.

Ngoài ra, AppleDaily cũng nói rằng iPhone mới sẽ có 2GB RAM, camera 12MP, màn hình IGZO 4 inch độ phân giải 1136 x 640 pixel và tích hợp kết nối LTE-Advanced tốc độ cao. Trước đó, một ảnh chụp bo mạch của iPhone 5S cũng cho thấy chiếc máy này có đèn flash LED kép, pin được tăng 10% dung lượng và một số thay đổi nhỏ khác.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Lên Tây Bắc 'săn' đào Mèo lai chơi Tết Đinh Dậu 2017

    Clip: Lên Tây Bắc 'săn' đào Mèo lai chơi Tết Đinh Dậu 2017

  • Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

    Clip: Nạn nhân kể lại giây phút bị thiếu gia đi Mercedes hành hung

  • Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết

    Cận cảnh hồng cổ Sapa cực quý được giới yêu hoa săn lùng chơi Tết