Thí sinh dễ thở hơn với đề thi Hóa học

Sáng nay hơn 600. 000 thí sinh đã kết thúc môn thi cuối cùng kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ đợt I, với môn thi Hóa 90 phút, hình thức thi trắc nghiệm. Nhìn chung, đề thi môn này dễ thở hơn môn Lý.

Thí sinh Đặng Hoàng Anh, thi vào trường Học viện Tài chính trao đổi với phóng viên: Môn này em tự tin đạt điểm cao hơn môn Vật Lý hôm qua, nhìn chung đề thi không quá khó, kiến thức nằm trong chương trình học phổ thông.

Thí sinh làm bài thi môn Hóa sáng nay tại Học viện Tài chính

Thí sinh Nguyễn Thị An, thi vào trường ĐH Sư phạm Hà Nội phấn khởi cho biết: “Với đề thi Hóa, em hy vọng vớt vát thêm điểm, bởi hôm qua em làm môn Lý không được tốt lắm, đề thi này phù hợp với năng lực của thí sinh và kiến thức ở chương trình phổ thông”.

Trong Khi đó, thí sinh Nguyễn Văn Phú (ở Thanh Hóa) thi vào ĐH Mỏ địa chất cho biết: Đề thi này dễ thở hơn so với môn Toán và Lý ngày hôm qua, em nghĩ môn này em sẽ đạt điểm khá trở lên.

Với dạng đề thi này, để kiếm điểm 5, 6 thì dễ nhưng kiếm điểm khá trở lên thì cũng không dễ nếu thí sinh không nắm vững kiến thức.

P. Chính

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô