Thí sinh Hoa hậu siêu quốc gia bị phát hiện có bầu

Sau buổi thi bikini, thấy bụng của người đẹp đến từ Curacao to bất thường, BTC Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 đã yêu cầu đi xét nghiệm và kết quả là cô đang mang thai tháng thứ 4.

Người đẹp 19 tuổi bày tỏ sự ngỡ ngàng, buồn và sốc vì chính cô cũng không hề biết mình đang mang bầu. Lúc đầu, cô định xin trở về Curacao ngay nhưng nhờ sự động viên của BTC và các thí sinh cô đã lấy lại được tinh thần và ở lại tham gia đêm chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 ở hàng ghế khán giả.

"Chúng tôi muốn sự có mặt của hoa hậu Curacao và đứa con là tất cả với cô ấy. Chúng tôi nghĩ sự việc này nằm ngoài sự kiểm soát của cô nên rất thông cảm và chia sẻ" - một đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 chia sẻ với báo chí.

Hoa hậu Siêu quốc gia là một cuộc thi sắc đẹp bắt đầu tổ chức từ năm 2009, được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp thế giới. Các đại diện của Việt Nam từng tham dự cuộc thi này là Chung Thục Quyên (Top 15 - năm 2009), Nguyễn Thu Mây (Á hậu 3 - năm 2011), Lại Hương Thảo (HH Châu Á Thái Bình Dương - năm 2012).

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 có sự tham gia của 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, nhiều gương mặt dự thi năm nay lại sở hữu nhan sắc không mấy xinh đẹp. Một số giải phụ đã được trao cho các thí sinh: Hoa hậu ảnh - Hoa hậu Puerto Rico, Hoa hậu Tài năng - Hoa hậu Malaysia.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 sẽ diễn ra vào ngày 6/9 tới đây tại Belarus.

Theo Vietnamnet

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'