Thí sinh Miss Universe bị đánh thuốc mê, cưỡng hiếp tập thể?

Thông tin Hoa hậu đại diện nước Cộng hòa Honduras - Diana Mendoza bị cưỡng hiếp đang gây rúng động.

Thông tin rúng động này được tiết lộ bởi nhiếp ảnh gia kiêm stylist của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 - Hector Joaquin vừa. Nhiếp ảnh gia này thậm chí còn khẳng định, Hoa hậu Honduras - Diana Mendoza có thể đã bị cưỡng hiếp tập thể bởi lực lượng an ninh trong cuộc thi Miss Universe.

Đại diện Honduras - Diana Mendoza

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 diễn ra tại Nga, Hoa hậu Honduras ở cùng phòng với người đẹp El Salvador - Alba Delgado. Một buổi sáng, Alba tỉnh dậy và hốt hoảng khi phát hiện cô bạn cùng phòng đang nằm trên nền nhà tắm trong tình trạng nude hoàn toàn. Khi được hỏi, đại diện Honduras nói rằng cô không nhớ bất cứ điều gì. Ngay lập tức, nghi vấn Diana Mendoza bị hãm hiếp được đưa ra vì ngay trước đó, Diana Mendoza được nhìn thấy đứng nói chuyện với một nhân viên an ninh của Miss Universe.

Nếu thông tin này là sự thật thì cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay đã dính quá nhiều bê bối như nghi án dàn xếp kết quả, hay các người đẹp bị gạ tình khi tham dự các sự kiện.

Theo Tri thức trẻ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Clip: Con gái Tiến Lộc tiếp tục gây sốt với phiên bản chế 'Người ấy'

    Clip: Con gái Tiến Lộc tiếp tục gây sốt với phiên bản chế 'Người ấy'

  • Clip: Sơn Tùng phải ngừng biểu diễn vì fan chen lấn đến ngất xỉu

    Clip: Sơn Tùng phải ngừng biểu diễn vì fan chen lấn đến ngất xỉu

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'