Không tìm thấy bài viết tại địa chỉ :


http://www.nguoiduatin.vn/

Xem các tin tức khác trên Người Đưa Tin:

 • Cận cảnh siêu xe Maybach của 'đại gia 35'

  Cận cảnh siêu xe Maybach của 'đại gia 35'

  Thông tin về việc đại gia đất Ninh Bình chi hàng chục tỷ đồng 'rước' siêu xe Maybach 62S về đất cố đô đã khiến nhiều người quan tâm đặc biệt.

 • Đánh Syria bằng tên lửa 'ngốn' hàng trăm triệu USD

  Đánh Syria bằng tên lửa 'ngốn' hàng trăm triệu USD

  Một cuộc tấn công quân sự vào Syria bằng tên lửa hoàn toàn không phải là một giải pháp chi phí thấp như nhiều người vẫn tưởng.

 • 'Tôi đã sống thử với anh hết tuổi thanh xuân của mình'

  'Tôi đã sống thử với anh hết tuổi thanh xuân của mình'

  Anh sợ mẹ lắm. Tết lên nhà tôi chơi, anh cũng phải nói dối mẹ là đi làm sớm.

 • 'Động thiên đường' trên đèo Cả (kỳ 1)

  'Động thiên đường' trên đèo Cả (kỳ 1)

  Lâu nay, người ta chỉ biết về đèo Cả như một con đèo hiểm trở bậc nhất miền Trung “Đệ nhất hùng sơn” trên con đường thiên lý Bắc Nam. Ít ai ngờ rằng, đoạn đường vắt từ Phú Yên đến Khánh Hòa qua đỉnh đèo này còn được giới ăn chơi gọi là “động thiên đường".

 • Scandal chửi bậy: Không ai bằng Pha Lê

  Scandal chửi bậy: Không ai bằng Pha Lê

  Là một nghệ sĩ nhưng sự nghiệp ca hát của cô không có gì nổi trội, tuy nhiên, nói đến scandal, người ta không thể không nhớ đến cái tên Pha Lê.

 • Con đường xuất ngoại siêu tốc thông qua kết hôn giả

  Con đường xuất ngoại siêu tốc thông qua kết hôn giả

  Có thể thấy dòng ngoại hối “chảy” về như nước đã giúp đời sống dân Tam Dị hôm nay “thay da đổi thịt”. Tuy nhiên, hậu quả của con đường xuất ngoại siêu tốc thông qua hình thức kết hôn với người nước ngoài như chị Thêu thì vẫn còn ngồn ngộn đâu đó sau mỗi căn biệt thự cao ngút trời. Khi đi dễ bao nhiêu, giờ về chung chiêng lắm.

 • Video, hình ảnh về tấn công hóa học ở Syria là giả

  Video, hình ảnh về tấn công hóa học ở Syria là giả

  Cuộc họp báo của Liên Hiệp Quốc tại Geneva vừa kết luận, các bằng chứng bao gồm hình ảnh và video về nạn nhân bị tấn công vũ khí hóa học ở Syria hôm 21/8 đã được làm giả.

 • Bản đồ Trung Quốc mới nuốt trọn quần đảo Senkaku/Điếu Ngư

  Bản đồ Trung Quốc mới nuốt trọn quần đảo Senkaku/Điếu Ngư

  Không chỉ đơn phương tuyên bố chủ quyền một cách phi lý trên Biển Đông, tấm bản đồ khổ dọc này còn bao trùm cả vùng biển Hoa Đông. Có nghĩa là nó cũng nuốt trọn cả quần đảo Senkaku/Điếu Ngư hiện đang nằm dưới sự quản lý của Nhật Bản.

 • Tại sao đàn ông hay thèm 'phở'?

   Tại sao đàn ông hay thèm 'phở'?

  Tôi lập gia đình được 3 năm, cuộc sống vợ chồng cũng bình thường. Tuy nhiên thời gian gần đây, ông xã thích theo bạn bè la cà nhậu nhẹt.

 • Người Hải Phòng lấy cờ Việt Nam trùm đèn lồng Trung Quốc

  Người Hải Phòng lấy cờ Việt Nam trùm đèn lồng Trung Quốc

  Người dân lấy cờ đỏ sao vàng trùm ‘đèn lồng Tam Sa’ vì đề cao cảnh giác với vật phẩm có chữ Trung Quốc sau khi được cảnh báo về loại đèn lồng xuất xứ từ nước này.

 • 'Giờ không phải là thời điểm mua vàng tích trữ'

  'Giờ không phải là thời điểm mua vàng tích trữ'

  Thời điểm này chưa xác định được đáy của giá vàng thế giới, bởi lẽ chưa có những thông tin tích cực để các nhà phân tích tin tưởng sự phục hồi của giá vàng. Chính vì vậy, trong thời điểm này người dân nên chờ thời điểm qua 30/6, sau thời điểm ngừng mua vàng của các ngân hàng để tránh rủi ro. Đó là chia sẻ của nguyên thống đốc Ngân hàng Nhà nước Cao Sỹ Kiêm với PV.

 • Đại gia Bình Định dùng 1.800 tỷ làm từ thiện giàu cỡ nào?

  Đại gia Bình Định dùng 1.800 tỷ làm từ thiện giàu cỡ nào?

  Tài sản của vị đại gia vừa tuyên bố dùng 1.800 tỷ đồng do UBND tỉnh Bình Dương hoàn trả để cho công tác từ thiện vì các bênh nhi tim lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Nói không ngoa, nếu công ty của đại gia này lên sàn chứng khoán thì có thể sánh cùng các tên tuổi đại gia giàu có hiện nay...

 • Hàng loạt xe công vụ đưa tang một cán bộ huyện

  Hàng loạt xe công vụ đưa tang một cán bộ huyện

  Trưa ngày 24/3, một đám tang 'khủng' đã được diễu hành trên đường phố Kon Tum. Hàng chục chiếc xe của cảnh sát, bệnh viện, quân sự và các cơ quan tại địa phương đã tham gia lễ đưa tang hoành tráng này.

 • Ông Chấn tiết lộ về việc bị 'đầu gấu' hành hạ trong tù

  Ông Chấn tiết lộ về việc bị 'đầu gấu' hành hạ trong tù

  "Hồng “hiển” bắt tôi làm đủ kiểu để hành hạ, bắt làm thế nào thì tôi phải làm theo. Thôi nói điều ấy ra thì không tiện", ông Chấn thở dài.

 • TS Alan Phan trải lòng về bất động sản

  TS Alan Phan trải lòng về bất động sản

  Trong bức thư gửi Hiệp hội bất động sản, TS Alan Phan đã chia sẻ nhiều ý kiến quan trọng về bất động sản, về tình hình thị trường nước ta và những giải pháp giúp tháo gỡ khó khăn.

 • Đời người 'gói trọn' trong khung ảnh

  Đời người 'gói trọn' trong khung ảnh

  Có những điều tưởng chừng rất giản đơn, nhưng nhìn lại ta mới thấy cuộc sống thật đa sắc màu biết bao. Và với tài năng, qua ống kính của mình, các nhiếp ảnh gia đã tái hiện lại cuộc sống đời thường đó qua những bức ảnh sống động.

 • Chạy công chức, viên chức ở Hà Nội bao nhiêu tiền ?

  Chạy công chức, viên chức ở Hà Nội bao nhiêu tiền ?

  Theo những luồng thông tin không chính thức, cho rằng đang có tình trạng “chạy” vào công chức, viên chức Hà Nội mất không dưới 100 triệu đồng. Đây đang là vấn đề “nóng” mà thời gian gần đây dư luận rất quan tâm.

 • Người sở hữu nhiều tên miền nhất Việt Nam

  Người sở hữu nhiều tên miền nhất Việt Nam

  Hơn 6000 tên miền được thám tử Huy, giám đốc Trung tâm Thám tử tư Sài Gòn sở hữu và mỗi năm chi phí duy trì tên miền lên tới hàng tỷ đồng.

 • 'Lộ' nhân chứng mới phi tang xác nạn nhân Cát Tường

  'Lộ' nhân chứng mới phi tang xác nạn nhân Cát Tường

  Ngoài Tường khai ném xác chị Huyền xuống sông Hồng để phi tang, ít nhất còn hai người nữa cũng có lời khai như vậy.

 • Bản ngã là gốc của đau khổ và bất công

  Bản ngã là gốc của đau khổ và bất công

  Trên cõi đời này, tất cả chúng ta dù lớn hay nhỏ, ai cũng như ai đều thấy mình (bản ngã) là quan trọng; cho mình là trung tâm của vũ trụ, nên xem thường mọi người và muốn mọi người quí trọng mình, hướng về mình. Đó là cái bệnh rất lớn làm cho con người đau khổ.

Tin đọc nhiều