Thiết bị Galaxy, Ativ mới của Samsung ra mắt vào 20/6

08:25 29/05/2013

Sự kiện “Samsung Premiere 2013” được tổ chức vào ngày 20/6 tới đây tại Luân Đôn sẽ vén màn hai sản phẩm mới của Samsung.

Samsung không công bố gì nhiều ngoài 3 hình ảnh trắng đen bí ẩn kèm hai chữ “Galaxy và ATIV”. Ám hiệu gợi ý công ty đang lên kế hoạch giới thiệu thiết bị Galaxy mới (nền tảng Android) cũng như thiết bị Windows 8 mới (thương hiệu ATIV).

Công nghệ - Thiết bị Galaxy, Ativ mới của Samsung ra mắt vào 20/6

Dù chi tiết mập mờ, trong vài tuần qua đã có vài tin đồn về các sản phẩm mới của Samsung. Ví dụ, Galaxy S4 Active được hi vọng là phiên bản “nồi đồng cối đá” của Galaxy S4 với vỏ kim loại. Hoặc cũng có thể Samsung đi theo hướng ngược lại khi thu nhỏ Galaxy S4, ra mắt phiên bản Galaxy S4 Mini. Phương án thứ ba là Samsung Galaxy S4 Mega với màn hình cỡ lớn.

Về phía máy tính bảng, có một vài khả năng ở đây: Galaxy Tab 3 được kì vọng sẽ chuyển đổi từ dùng chip ARM sang chip Intel. Bên cạnh đó, Samsung cũng có thể công bố Galaxy Note 3.

Theo ICTNews

Bạn đang đọc bài viết Thiết bị Galaxy, Ativ mới của Samsung ra mắt vào 20/6 tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục