Thiết kế tuyệt đẹp của Samsung Galaxy S6

Qua những ý tưởng của các nhà thiết kế, Galaxy S6 của Samsung hiện lên với những vẻ đẹp độc đáo và hoàn toàn khác biệt so với những chiếc điện thoại khác trên thị trường.

Galaxy S6

Dòng điện thoại Galaxy S của Samsung là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường và là những chiếc smartphone khả dĩ nhất có thể cạnh tranh với dòng sản phẩm iPhone ăn khách của Apple. Ở thời điểm hiện tại, Galaxy S4 vẫn là chiếc điện thoại mới nhất và mạnh mẽ nhất của dòng sản phẩm Galaxy S. Tuy vậy, điều đó không ngăn cản những nhà thiết kế thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình với những phiên bản tiếp theo còn chưa được ra đời của chiếc điện thoại này. Và những hình ảnh dưới đây về Galaxy S6 là những bức hình như thế.

Theo trí tưởng tượng của các nhà thiết kế Galaxy S6 sẽ xuất hiện với thiết kế không có viền màn hình đi kèm với một màn hình cỡ lớn giống như những chiếc Phablet thuộc dòng Note được sản xuất bởi Samsung. Máy sẽ sở hữu 2 camera với camera trước 7 Mpx và camera sau với độ phân giải lên tới 20 Mpx. Đi cùng với nó là dung lượng bộ nhớ 64GB, chip xử lý Haswell cùng pin với dung lượng 4000 mAh. Máy sẽ sử dụng hệ điều hành Android 5.0 Key Lime Pie hoặc cũng có thể sử dụng hệ điều hành Tizen đang được Samsung tập trung phát triển ở thời điểm hiện tại.

Galaxy S6

Phiên bản Galaxy S6 sẽ có kích cỡ lớn hơn S4 thời điểm hiện tại đi cùng với viền màn hình cực mỏng

Galaxy S6

Galaxy S6

Galaxy S6

Nhìn qua Galaxy S6 có nét hao hao giống với HTC One và iPhone 5

Galaxy S6

Phiên bản Galaxy S6 mini cũng sẽ sở hữu viền màn hình cực mỏng

Hằng Giang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam