Thiết kế tuyệt đỉnh của Nokia Lumia Phablet 8-inch

Nhà thiết kế Edgar Mkrtchyan vừa mới hoàn thiện bản concept Nokia Lumia phablet với kích thước 8-inch.

Với kích thước “khủng” như vầy, ta có thể nhận định đây là một thiết bị tablet hơn là một sản phẩm phablet thông thường. Mặt sau được thiết kế nhô ra và được làm hoàn toàn bằng polycarbonate, kiểu cách này mang hơi hướng của các dòng Lumia đương đại. Trong khi đó, mặt trước làm chúng tôi dễ dàng liên tưởng đến các siêu phẩm đình đám trước kia như Nokia E7, Nokia N950 hay Nokia N900 với kiểu dạng trượt màn hình, để lộ bàn phím QWERTY, thuận tiện hơn trong lúc gõ văn bản. Tất nhiên với sự bổ sung này, độ dày của máy cũng sẽ tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn bổ sung thêm bút cảm ứng stylus, phụ trợ tốt hơn trên màn hình khủng 8-inch.

Nokia Lumia phablet sẽ trang bị camera PureView 13 megapixel và pin dung lượng 6,000mAh. Máy được tích hợp 2 cổng microUSB, sử dụng để sạc, truyền tải dữ liệu và một ổ dùng để kết nối với USB hoặc một phụ kiện khác. Mẫu concept này sẽ chạy trên nền tảng Windows 8.1.

Tất nhiên, những hình ảnh trên đây rất kém tính thực tế, nhưng biết đâu một ngày nào đóNokia lại vay mượn thiết kế Edgar Mkrtchyan áp dụng cho các sản phẩm phablet thế hệ mới của hãng thì sao? Mời bạn cùng xem qua video dưới đây về concept Nokia Lumia phablet 8-inch.

Đài Trang

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

    Clip: Ngắm con ngõ 'lạ lùng' nhất Thủ đô mang tên Ao dài

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn