Thiết kế tuyệt đỉnh của Nokia Lumia Phablet 8-inch

07:30 06/08/2013

Nhà thiết kế Edgar Mkrtchyan vừa mới hoàn thiện bản concept Nokia Lumia phablet với kích thước 8-inch.

Công nghệ - Thiết kế tuyệt đỉnh của Nokia Lumia Phablet 8-inch

Với kích thước “khủng” như vầy, ta có thể nhận định đây là một thiết bị tablet hơn là một sản phẩm phablet thông thường. Mặt sau được thiết kế nhô ra và được làm hoàn toàn bằng polycarbonate, kiểu cách này mang hơi hướng của các dòng Lumia đương đại. Trong khi đó, mặt trước làm chúng tôi dễ dàng liên tưởng đến các siêu phẩm đình đám trước kia như Nokia E7, Nokia N950 hay Nokia N900 với kiểu dạng trượt màn hình, để lộ bàn phím QWERTY, thuận tiện hơn trong lúc gõ văn bản. Tất nhiên với sự bổ sung này, độ dày của máy cũng sẽ tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, nhà thiết kế còn bổ sung thêm bút cảm ứng stylus, phụ trợ tốt hơn trên màn hình khủng 8-inch.

Công nghệ - Thiết kế tuyệt đỉnh của Nokia Lumia Phablet 8-inch (Hình 2).

Công nghệ - Thiết kế tuyệt đỉnh của Nokia Lumia Phablet 8-inch (Hình 3).

Công nghệ - Thiết kế tuyệt đỉnh của Nokia Lumia Phablet 8-inch (Hình 4).

Nokia Lumia phablet sẽ trang bị camera PureView 13 megapixel và pin dung lượng 6,000mAh. Máy được tích hợp 2 cổng microUSB, sử dụng để sạc, truyền tải dữ liệu và một ổ dùng để kết nối với USB hoặc một phụ kiện khác. Mẫu concept này sẽ chạy trên nền tảng Windows 8.1.

Tất nhiên, những hình ảnh trên đây rất kém tính thực tế, nhưng biết đâu một ngày nào đóNokia lại vay mượn thiết kế Edgar Mkrtchyan áp dụng cho các sản phẩm phablet thế hệ mới của hãng thì sao? Mời bạn cùng xem qua video dưới đây về concept Nokia Lumia phablet 8-inch.

Đài Trang

Bạn đang đọc bài viết Thiết kế tuyệt đỉnh của Nokia Lumia Phablet 8-inch tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục