Thiệt mạng vì giở trò 'dê' với vợ của 'chiến hữu'

Nghe vợ la lớn, người chồng chạy vào, thì thấy bạn nhậu đang giở trò với vợ mình. Máu nóng bốc lên, người chồng xông vào dí nạn nhân sát vào tường, rồi dùng 2 tay siết cổ nạn nhân cho đến khi tắt thở.

Giở trò sàm sỡ, trả giá bằng tính mạng

Tiệc nhậu tàn, mọi người đều ra về hết, chỉ riêng ông Đặng Văn Thanh (44 tuổi, ngụ ấp Châu Phú, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) vẫn nán lại trong trạng thái đã ngà say.

Thấy vợ của chủ nhà, ông Thanh bám theo với ý định giở trò sàm sỡ. Nghe vợ la lớn, Kim Đô (26 tuổi, ngụ ấp 1, thị trấn Hộ Phòng, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu ) chạy vào xem tình hình.

Nghe vợ thuật lại sự việc, máu nóng nổi lên, Đô xông đến giằng co với ông Thanh. Hậu quả của cuộc xô xát trên, là cái chết oan uổng của ông Thanh. Riêng Đô không thoát khỏi cảnh tù tội .

Căn nhà tạm bợ nơi nạn nhân sinh sống.

Kể lại sự việc đêm hôm đó với PV vào sáng 25/5, chị Nguyễn Thị Hằng (25 tuổi, vợ Đô, ngụ cùng địa phương) cho biết tin tức, vào khoảng 19h ngày 21/5, gia đình chị tổ chức một buổi tiệc nhỏ tại nhà người cha vợ. Để không khí tiệc tùng thêm rôm rả, Đô mời một vài “ chiến hữu ” của mình đến “chén chú, chén anh”.

Cuộc nhậu diễn ra được hơn một giờ, ông Thanh bỗng nhiên xuất hiện trước sân nhà. Thấy ông Thanh, Đô cùng chị Hằng ngỏ lời mời ông Thanh vào chung vui với gia đình. Nhận lời mời, ông Thanh vào nhập hội.

Đến khoảng 21h cùng ngày, mọi người đều ngà ngà say, nên lần lượt ra về. Mặc dù mọi người đã ra về hết, nhưng ông Thanh vẫn cố nán lại. Lúc này, Đô ra phía sau nhà đi vệ sinh, chị Hằng thì cắm cúi dọn dẹp. Còn lại 2 người, ông Thanh buông lời trêu ghẹo nhưng chị Hằng vẫn không phản ứng gì. “Nghĩ là ông ấy say nên chọc vậy thôi, tôi cũng không chú ý đến làm gì”, chị Hằng nói.

Thấy hành động của ông Thanh không được đứng đắn, chị Hằng bỏ vào nhà trong. Không bỏ cuộc, ông Thanh âm thầm theo sát phía sau. Nghe tiếng động, chị Hằng quay lại thì thấy ông Thanh. “Lúc đó, ông Than

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Pháp luật xem nhiều

  • Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

    Video: Cướp táo tợn cầm hung khí vào tận nhà dân cướp điện thoại

  • Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

    Video: CSGT truy đuổi, bắt gọn nam thanh niên dàn cảnh cướp giật

  • Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày

    Video: Trộm táo tợn bẻ khóa vào nhà dân trộm đồ giữa ban ngày