Thiếu gia 16 tuổi tay ôm mỹ nhân, tay cầm rượu

Khuôn mặt búng ra sữa, nhưng thiếu gia 16 tuổi này gây xôn xao khi một loạt ảnh đứng bên dàn mỹ nhân hay sành điệu và xa hoa với những du thuyền sang trọng bị rò rỉ.

Hiện tên tuổi chính xác của thiếu gia này vẫn đang được các cư dân mạng lùng sục và chỉ gọi đơn giản là “Thiếu gia Thâm Quyến”.

Cảnh ăn chơi xa hoa của thiếu gia ‘mặt búng ra sữa’

16 tuổi nhưng thiếu gia này tỏ ra quá sành sỏi tại những nơi ăn chơi và bên cạnh mỹ nhân

Được biết, anh chàng này năm nay mới 16 tuổi, sở hữu khuôn mặt khá baby và đang gây xôn xao mấy ngày qua khi một loạt hình ảnh về cuộc sống sang trọng như hoàng tử với xe sang, du thuyền sang trọng, sành điệu bên cạnh mỹ nhân… bị đưa lên các trang mạng và nhận khá nhiều comment.

Cảnh ăn chơi xa hoa của thiếu gia ‘mặt búng ra sữa’

Nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ cuộc sống thiếu công bằng khi khoảng cách cuộc sống giữa họ và anh chàng thiếu gia này cách nhau quá xa. Có ý kiến bày tỏ “Không hề ngưỡng mộ mà là giận. Với cách tiêu tiền như của thiếu gia này, không hiểu các bậc cha mẹ nghĩ gì về tương lai của con mình…”.

Cảnh ăn chơi xa hoa của thiếu gia ‘mặt búng ra sữa’Cảnh ăn chơi xa hoa của thiếu gia ‘mặt búng ra sữa’Cảnh ăn chơi xa hoa của thiếu gia ‘mặt búng ra sữa’Cảnh ăn chơi xa hoa của thiếu gia ‘mặt búng ra sữa’

> Đọc thêm: Yêu quá Ngọc Trinh những khoảnh khắc đời thường

Theo Hàn Giang/Dân Việt

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'