Thiếu gia và người mẫu chết thảm vì đua xe quá tốc độ

Vụ tai nạn thảm khốc đã gây xôn xao Hồng Kong mấy ngày gần đây.

Thông tin từ tờ "Minh báo" của Hồng Kông cho hay một cặp tình nhân đã chết thảm do đua xe quá tốc độ. Chiếc xe đua mang nhãn hiệu Lancer Evolution đột nhiên bị mất tay lái và đâm thẳng vào gốc cây cổ thụ ven đường và nát bấy. Cặp đôi trên xe cũng bị hôn mê nghiêm trọng và đã tử vong trên đường tới bệnh viện.


Hình ảnh của cặp đôi trước tai nạn.

La Kiến Đằng...

... và bạn gái đều bị chấn thương rất nặng.

Được biết loại xe đua này có thể tăng tốc tới 200 km/giờ. Theo thông tin từ phía cảnh sát, danh tính của hai nạn nhân đã được tiết lộ. Người thanh niên La Kiến Đằng vốn là thiếu gia một gia đình có danh tiếng ở Hồng Kông. Anh đã từng tham gia cuộc đua xe ở Hồng Kông vào tháng 3 năm nay và từng bị phạt tội vượt quá tốc độ vào năm 2009 và 2012.


Cận cảnh chiếc xe bị nát bét.

Người thân khóc thương số phận bạc mệnh của cặp đôi trẻ.

Bạn gái anh Lê Tụng Nhất đã từng tốt nghiệp đại học British Columbia. Cô cũng là người có niềm đam mê xe cộ và từng có thời gian làm việc tại hãng BMW và làm người mẫu. Trước khi vụ tai nạn xảy ra, Kiến Bằng tới đón bạn gái và chở cô về nhà. Trên hiện trường còn để lại dấu vết lốp xe dài đến 74 m và không giống những vết lốp thông thường nên phía cảnh sát cho rằng nguyên nhân vụ tai nạn là do tăng tốc quá đà và cuối cùng mất tay lái.

Việt Hà (2sao/Vietnamnet)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá